Xem tử vi tuần mới 15 – 21-1-2018 cho 12 con giáp

Xem tử vi tuần mới, Thương Quan án ngữ, Kiếp Tài xuất hiện làm không ít con giáp lao đao, thế nhưng may mắn là gần như ai cũng có quý nhân phù trợ.

Xem tử vi tuần mới về công danh sự nghiệp, tài lộc và tình cảm để lên kế hoạch tuần mới nào. Vận trình tuần này xem ra khá suôn sẻ với nhiều con giáp đấy nhé!

Tuổi Tý
Tuần này công việc người tuổi Tý đang bị kẻ tiểu nhân rình rập muốn hãm hại, lật đổ. Thương Quan cho thấy con giáp này không tập trung, lơ là tạo kẽ hở cho người khác lợi dụng. May mà có Hữu Bật chở che nên không cần lo lắng, người ngay không sợ kẻ gian.
Chuyện tình cảm tuổi Tý gặp vài bất ngờ khiến cho bạn chẳng thể đến được với người yêu. Dù cố gắng sửa chữa nhưng cơ hội đã qua nên bạn khó lòng mà mở lời được.

Tuy nhiên, tuần mới này bạn có nhiều thu hoạch về đường tài lộc. Đó là nhờ Thực Thần và Chính Tài đang giúp sức.

Tuổi Sửu
Tuần này, Bách Việt chủ đào hoa mang tới cơ hội để bạn phá vỡ vỏ bọc cứng rắn, người độc thân có thể tìm được ý trung nhân nhưng nếu không cẩn thận cứ nghi ngờ không dám tiến tới thì sẽ bỏ lỡ.

Hung cát đan xen, công danh sự nghiệp đang vô cùng rộng mở. Ấn Quan mang tới cơ hội thăng tiến. Tài lộc trong tuần này của bạn không được ổn định lắm. Khi thì Thực Thần mang tài lộc đầy nhà, khi bị Kiếp Tài đe dọa. Bạn cần kế hoạch chi tiêu rõ ràng hơn nhé.

Tuổi Dần
Xem tử vi tuần mới thì người tuổi Dần vận hung lấn át điềm lành. Bạn gặp phải nhiều điều rắc rối trong công việc. Thiên Quan giáng họa, tiểu nhân ám hại, mọi việc dễ dàng đổ bể.

Con giáp này nên học cách đề phòng mọi thứ. Tả Phù sẽ giúp bạn vượt qua cơn khốn khó này. May mắn là tài lộc khởi sắc, đây là điểm sáng nhất trong tuần khi cả Thiên Tài và Chính Tài đều xuất hiện.

Chuyện tình cảm lại không được tốt như mong đợi. Mâu thuẫn, bất hòa xảy ra như cơm bữa nên hai bạn cần tìm gấp cách xử lý nếu không muốn tình cảm rạn nứt nhé.

Tuổi Mẹo
Tử vi tuần mới của người tuổi Mão là một chuỗi những điều bất ngờ. Tình yêu ngỡ đã nằm trong tay bỗng dưng bất ngờ có rạn nứt. Tình chẳng đầy tim nhưng may mắn là thời gian này tiền luôn đầy túi. Thực Thần trao bạn thành công về kinh doanh, tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Thiên Đức cát tinh càng giúp bạn phát tài phát lộc. Quý nhân cho bạn thấy được thêm nhiều hướng đi mới trong tương lai, tiền bạc chẳng bao giờ thiếu.

Tuần này, có điềm báo cơ hội thăng tiến đang đến nhưng Thương Quan xuất hiện nên con giáp này phải cực kỳ cẩn trọng kẻo cơ hội lại vuột mất.

Tuổi Thìn

Đường tình duyên tuổi Thìn chẳng tốt đẹp như mong đợi. Hung cát đan xen, bạn gặp nhiều rắc rối vì không tìm được tiếng nói chung với người yêu.

Bạch Hổ hung tinh xuất hiện bạn nên cẩn thận họa huyết quang, sức khỏe cũng không tốt, tiền bạc theo đó mà ra đi. Lại thêm Kiếp Tài cản trở, bạn khó lòng giữ tiền bạc.

Công việc chính là điểm sáng cho con giáp này trong tuần. Cơ hội phía trước giúp bạn thăng tiến không ngừng. Tuy nhiên Thiên Quan xuất hiện có thể gây nhiều thị phi, nhớ cẩn trọng lời ăn tiếng nói, đừng lấy đá đập chân mình.

Tuổi Tỵ
Tuần mới này nhiều điềm báo cát lành đang đến rất gần. Tử Vi cát tinh giúp sự nghiệp của tuổi Tỵ thăng tiến, tiền đồ rộng mở. Thêm vào đó, Ấn Quan hợp lực, bạn dường như không bao giờ cạn kiệt năng lượng khi theo đuổi công việc.

Đầu tuần bạn cần cẩn trọng trong các quyết định chi tiêu. Cuối tuần, mọi chuyện dần tốt lên, tiền bạc dư dôi, tài lộc dồi dào.

Chuyện tình cảm thay vào đó lại gần như lâm vào ngõ cụt, tiến không được, lùi cũng không xong. Bạn vẫn chưa biết làm thế nào để xkhông làm tổn thương lòng tự trọng của cả hai.

Tuổi Ngọ

Tuần này tuổi Ngọ phải cẩn thận bởi tử vi cho thấy hung cát đan xen, phúc họa khôn lường. Có điềm báo thăng tiến nhờ Chính Quan và Chính Ấn đều xuất hiện, đặc đầu tuần sẽ là lúc bạn thể hiện năng lực. Tuy nhiên Thiên Quan báo điềm tiểu nhân có thể khiến bạn khốn đốn trong tuần này.

Chuyện tình duyên không có nhiều biến chuyển. Bạn đôi khi cảm thấy nhàm chán và muốn trở về cuộc sống tự do ngày trước. Nhớ cân nhắc kỹ càng nhé.

Riêng về tài lộc, bạn buôn may bán đắt, kinh doanh lợi nhuận tăng vọt, càng về cuối tuần thì mọi chuyện càng thuận lợi hơn.
Tuổi Mùi
Hung tinh Tiểu Hao xuất hiện, tuổi Mùi có thể gặp tổn thất về tiền bạc. Bạn cần tự chấn chỉnh khi quá dễ đặt lòng tin vào người khác.

Công việc đang khá tốt, giữa tuần trở đi bạn tìm được cảm hứng bất tận, không ngừng sáng tạo, giải quyết rốt ráo những vấn đề trước đó. Cuối tuần có điềm báo Thiên Quan tìm cách phá hoại, nên đề phòng.

Tình cảm đang sa sút rõ rệt. Người độc thân vì cứng nhắc nên khó tìm ý trung nhân. Người nào đã có đôi có cặp thì nên nhường nhịn nhau một chút, đừng để vì phút nóng giận mà vuột mất tình cảm.

Tuổi Thân
Điềm báo cát lành đang tới, bạn sẽ có một tuần tràn đầy hứng khởi. Chuyện tình cảm thăng hoa rực rỡ, mối quan hệ có thể thăng cấp bất cứ lúc nào.

Tài lộc khởi sắc không ngừng. Đầu tuần bạn có Chính Tài phù trợ, thu nhập ổn định. Tuy nhiên giữa tuần cần đề phòng Ngũ Quỷ mang tới điềm xấu. Kẻ tiểu nhân thấy bạn giàu có nên sẽ tìm cách lừa gạt tiền bạc.

Tương tự tuần rồi, công danh sự nghiệp có chút sa sút. Đầu tuần, bạn có thể mắc sai lầm vì chưa nắm được công việc. Cuối tuần bạn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực, thử thách của bạn đã đến. Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi. Chính Ấn chính là cát tinh chỉ lối dẫn đường giúp bạn đi đến thành công.

Tuổi Dậu
Trong tuần này, tuổi Dậu nên cẩn thận với chuyện tiền bạc. Dù Thiên Tài mang lại tài lộc lớn nhưng dù sao đó cũng là lộc làm ăn, người nào làm công ăn lương thì chỉ có thêm phụ cấp chứ thu nhập chính không có gì thay đổi.

May mắn được Thái Âm trợ mệnh, tình duyên của bạn khởi sắc vô cùng rực rỡ. Đặc biệt nữ mệnh được Thái Âm cát tinh giúp đỡ nên sẽ gặp ý trung nhân một cách dễ dàng.

Công việc vẫn tiến triển tốt, Chính Ấn giúp bạn được đánh giá cao và nhận thêm nhiều trọng trách mới. Đây là cơ hội cũng là thử thách tuổi Dậu cần cố gắng thật nhiều để hoàn thành.

Tuổi Tuất
Hung vận đeo bám, hung tinh Thiên Nguyệt đang tìm cách khiến bạn suy sụp. Thế nên người tuổi Tuất cảm thấy chán nản và mệt mỏi, chỉ thấy toàn màu xám xịt.

Điều này cũng khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người yêu lâm vào ngõ cụt. Người độc thân càng thêm ủ ê, sầu não, khó có cơ hội tìm được người ưng ý.

Bạn cũng nên nghĩ kĩ càng trước khi quyết định chuyện tiền bạc. Tuần này, Tỷ Kiên quá cứng đầu, nên có khả năng bạn sẽ vấp ngã, tiền bạc bị kẻ không xứng đáng cướp mất.

Đầu tuần bạn có thể gặp kha khá rắc rối trong công bởi bị phân tâm. May mắn là bạn được Ấn Quan hợp lực mang quý nhân tới phù trợ nên chuyện thăng tiến vẫn không bị ảnh hưởng nhiều.

Tuổi Hợi
Đầu tuần người tuổi Hợi khá tốt. Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy cả công việc lẫn tài lộc đều đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Tuy nhiên, cuối tuần có nhiều trắc trở bởi Thương Quan và Kiếp Tài cùng án ngữ. Bạn cần tỉnh táo và tự tin để xua tan điềm rủi đang bủa vây.

May mắn là Thái Dương cát tinh sẽ giúp bạn bớt phần khó khăn trong công việc. Quý nhân sẽ giúp bạn nhận ra sai lầm của bản thân và nhanh chóng thay đổi.

Vận trình tình cảm không được như ý. Người độc thân vẫn chẳng tìm được người trao gửi tình cảm chân thành, bạn cứ mãi tổn thương vì chọn nhầm người mà thôi.

Xem tử vi tuần mới cho thấy nhiều chòm sao đang bị Thương Quan ám toán, tiểu nhân hãm hại. Bạn nên cẩn thận, làm việc gì cũng kiểm tra kỹ càng tránh chuyện thị phi tai bay vạ gió nhé!

From Marry

Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
chat icon
Call Now