Tự tay trang trí tiệc cưới tại nhà

Tùy thuộc vào tình trạng ngân sách, nhiều cặp đôi quyết định tự trang trí tiệc cưới tại nhà để tiết kiệm và quan trọng hơn là muốn tạo ra dấu ấn riêng. Xu hướng đó được các bạn trẻ gọi tắt là DIY – Do It Youseft (làm bởi chính bạn). Với trải nghiệm độc đáo này, chắc chắn các cặp đôi sẽ có được những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng nhớ bên nhau.

DIY ngày nay phổ biến hơn bao giờ hết với những clip hướng dẫn cụ thể, rõ ràng bạn có thể tìm thấy trên Internet. Bất kì cửa hàng tiện lợi nào trong thành phố cũng sẽ cung cấp được đầy đủ các nguyên liệu cần thiết cho việc trang trí tiệc cưới tại nhà, giúp bạn tiết kiệm chi phí và mang lại niềm vui cùng chung sức xây hạnh phúc cho mọi thành viên.

DIY là gì?
DIY là cụm từ viết tắt của “Do It Yourself”. Có nghĩa là tự mình làm mọi việc. Đây cũng chính là một kỹ năng sống nên có của những người hiện đại, năng động. Biết DIY sẽ giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo, thực hiện mọi ý tưởng hữu ích để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống.
Đặc biệt hơn, với ý tưởng trang trí tiệc cưới tại nhà của cả hai thêm phần ý nghĩa hơn. Đánh dấu một mốc quan trọng của cuộc đời. Khép lại cánh cửa độc thân mở ra cánh cửa gia đình dành cho các cặp đôi yêu nhau.

Bạn đã từng nghĩ đến việc sẽ tự tay trang trí cho đám cưới của mình?

Muốn tự tay trang trí tiệc cưới tại nhà nhưng lại băn khoăn?
Trên thực tế, ngay cả chuyên viên trang trí tiệc cưới tại nhà cũng chỉ có thể “hô biến” theme cưới ở một chừng mực nào đó tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Trong khi cũng với khoản tiền đó nếu bạn tự làm bằng cách thuê vật dụng, chắc chắn mọi thứ sẽ tuyệt hơn.

Trang trí đám cưới tại nhà với Hoa trang trí đơn giản nhưng vẫn vô cùng ấn tượng

Bạn có thể chọn từng vật dụng để tự làm backdrop đám cưới bằng giấy gián tường… thay vì phải thuê hẳn đội ngũ công ty sự kiện đến sắp đặt hoành tráng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí kha khá cho đám cưới của cả hai đấy!

Trang trí đám cưới tại nhà – Lên ý tưởng thế nào?
Đám cưới là dịp đặc biệt để bạn thể hiện tay sự khéo léo cũng như sức sáng tạo không giới hạn. Và hãy nhớ rằng không chỉ những cặp đôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án DIY mới có thể trổ tài, mà ngay cả với những ai không nhiều ít kinh nghiệm vẫn có thể th