Mách bạn 5 kiểu tóc cưới cô dâu đẹp vượt thời gian

Sở hữu mái tóc đẹp trong ngày cưới đòi hỏi bạn phải dành thời gian nghiên cứu, lên ý tưởng và một chút kiên nhẫn khi thực hiện. Tuy nhiên đừng vội nản lòng trước những suy nghĩ quá nghiêm trọng đó, bởi lẽ ngoài các chuyên gia tóc cưới chuyên nghiệp, bạn còn luôn có Bride Vietnam đồng hành và hỗ trợ.
Tóc cưới và cách trang điểm cô dâu thay đổi từng ngày, từng mùa và tùy thuộc phong cách buổi lễ. Mặc dù vậy nhìn chung, chúng ta vẫn có thể phân chia các loại tóc cưới cô dâu thành 5 kiểu cơ bản sau:

1. Tóc buộc nửa đầu

Tóc buộc nửa đầu thông thường vẫn được các nàng ưu ái sử dụng hàng ngày. Vào ngày trọng đại, các cô dâu thường biến tấu một chút để kiểu tóc thêm phần sáng tạo và thu hút hơn. Nếu bạn là cô dâu giản dị, theo đuổi nét đẹp tự nhiên, trong sáng thì kiểu tóc buộc hờ nửa đầu là gợi ý phù hợp nhất cho bạn.

Bạn có thể uốn giả để tạo độ phồng và những lọn tóc gợn sóng

2. Tết tóc băng đô

Mang nét cổ điển và có phần cầu kỳ hơn, kiểu tóc tết băng đô hợp với những cô dâu có gương mặt thanh thoát, ưu tú. Nếu mặt bạn hơi tròn, để vài lọn tóc buông nhẹ cạnh má là cách giúp bạn khéo léo cho khuyết điểm của mình. Nhìn chung kiểu tóc tết băng đô có rất nhiều biến thể, bạn có thể thử trước ngay tại nhà để tìm được kiểu phù hợp nhất cùng mình.

Những lọn tóc phần mái được chuyên gia làm tóc tết nhẹ và cài vài nhành hoa trắng thơm thơm, tạo nên một diện mạo thuần khiết và e ấp cho cô dâu trẻ

Dẫu tóc bạn có hơi khô một chút thì kiểu tóc tết băng đô vẫn hợp với bạn, đôi khi đó lại chính là yếu tố khiến bạn có một mái tóc cưới cô dâu độc đáo

3. Búi tóc duyên dáng (Chignon)

Tóc búi (thấp hoặc cao) được xem là một trong những kiểu tóc cô dâu cổ điển, sang trọng và mang những nét đẹp vượt thời gian. Kiểu tóc này hầu như phù hợp với mọi gương mặt cũng như phong cách đám cưới. Dù tóc bạn suôn mềm tựa dòng thác, hay hoang dại messy thì tóc búi vẫn có cách khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Tiện dụng là thế, tóc búi còn có rất nhiều kiểu cùng phụ kiện trang trí khác nhau. Từ những món đồ trang hoàng sang trọng bằng ngọc trai, bạch kim, vàng, cho đến đóa hoa nở rộ còn ướt đẫm sương mai, tất cả đều mang lại cho cô dâu những nét đẹp riêng.

Kiểu tóc búi thấp rẽ ngôi lệch 7/3 với hai lọn tóc xoăn hai bên giúp Á hậu Diễm Trang trở nên quyến rũ và thu hút hơn

Kiểu tóc messy búi thấp, cài thêm một chiếc băng đô yêu kiều phía sau là gợi ý hoàn hảo nhất cho những cô dâu yêu phong cách cổ điển, mơ màng và lãng mạn

Một vòng hoa tươi với các bông lớn xen kẽ nụ và lá là điểm nhấn độc đáo nhất cho nàng dâu với kiểu tóc búi thấp