Lựa chọn nhẫn đính hôn và nhẫn cưới

 

chất liệu nhẫn cưới

 

Vàng là kim loại phổ biến nhất để làm nhẫn cưới, vì nó dễ dàng điều chỉnh kích thước và nó cũng là nguyên liệu hiếm có và quý giá. Vàng có độ sáng tuyệt vời, màu sắc đẹp. Vàng tượng trưng cho sự ấm áp và tình yêu của một cuộc hôn nhân. Chất lượng vàng thường là 14k, 18k, 24k. 24k là vàng nguyên chất nhất nhưng nó lại mềm nhất. Nếu bạn hay phải làm việc nặng, bạn có thể chọn loại 14k hoặc 18k để tránh trầy xước.

 

Nhẫn bạch kim là sự lựa chọn phổ biến tiếp theo và dường như ngày càng phổ biến hơn. Những chiếc nhẫn này bền hơn và nặng hơn, đó là lý do tại sao rất nhiều người đàn ông chọn nhẫn bạch kim. Nó là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả chi phí cao hơn nếu chọn nhẫn cưới bạch kim thay vì vàng.

 

Chất liệu nhẫn cưới đa dạng

 

Palladium là một kim loại thuộc cùng nhóm bạch kim, nhưng giá cả của nó rẻ hơn so với bạch kim. Nó là một kim loại trọng lượng nhẹ hơn và sáng hơn màu của vàng và bạch kim. Nó cứng hơn vàng, có khả năng chống xước, giữ độ bóng đẹp và là ít gây dị ứng. Nếu cô dâu của bạn dễ bị dị ứng da, một chiếc nhẫn palladium là sự lựa chọn tuyệt vời. Đối với những người có ngân sách eo hẹp, nhẫn cưới và nhẫn đính hôn palladium cũng là một sự lựa chọn thích hợp.

Nhẫn cưới bạc cũng là một lựa chọn khá phổ biến, mặc dù không phổ biến như vàng và bạch kim. Đây là kim loại có độ sáng nhất thường được sử dụng, nó giữ độ bóng tốt sau khi đánh bóng. Vấn đề duy nhất là độ bóng sáng nhanh chóng mất đi và chiếc nhẫn cần phải được đánh bóng lại. Nhẫn bạc không cứng như vàng, nhưng nó sẽ không dễ dàng bị biến dạng và ít tốn kém hơn so với các kim loại khác được sử dụng làm nhẫn cưới.

 

Nhẫn cưới và nhẫn đính hôn Mokume Gane ít được biết đến, chỉ đơn giản bởi vì nó hiếm hơn. Những chiếc nhẫn này được tạo ra thông qua việc nấu chảy các lớp vàng, sau đó xoắn lại và tạo thành vào những thiết kế thú vị theo các mẫu. Những chiếc nhẫn này rất độc đáo và đặc biệt. Hạn chế của những chiếc nhẫn này là khá tốn kém, tương đương với nhẫn với nhẫn bạch kim. Nhưng đối với những ai không thích sự lỗi thời, đây sẽ là một lựa chọn đáng được cân nhắc.

 

Kênh cưới


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Yêu là cưới

Giá vàng giảm sâu, USD tự do lên gần 21.300 đồng

    Lúc gần 10h trưa nay, Tập đoàn DOJI niêm yết giá
27th Th1 2015 /0

Yêu là cưới

Giá vàng lên đỉnh 3 tháng

Giá vàng giao ngay chốt phiên giao dịch Mỹ tăng gần 9 USD lên 1.3
30th Th1 2015 /0

Yêu là cưới

Khủng hoảng Ukraine đốt nóng thị trường vàng

 Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần tại Sydney (Australia), giá và
29th Th1 2015 /0
Call Now ButtonGọi ngay