Cụ bà nhuộm tóc hồng gây sốt mạng xã hội

Thay vì lựa tìm màu tóc đen để nhuộm như những người cao tuổi thường làm, cụ bà quyết định nhờ cháu nhuộm màu tím hồng cho trẻ trung.

Mỗi lần đề cập đến việc nhuộm tóc màu sặc sỡ, người ta thường nghĩ ngay đến các nam nữ tuổi teen trẻ trung, cá tính, bởi vì việc nhuộm tóc để tạo nét riêng cuốn hút cho bản thân thường chỉ được thanh niên chọn mà thôi. Tuy nhiên, vừa rồi cư dân mạng truyền tay nhau vài bức ảnh ghi lại cảnh một bà cụ đang nhuộm tóc kèm theo lời chia sẻ: ”Về quê chơi, cụ bà hàng xóm gọi sang nói nhuộm cho bà màu gì mà bạn trẻ hay để ấy

Thay vì lựa chọn màu tóc đen để nhuộm như các người cao tuổi thường làm, màu tóc của cụ bà lại được nhuộm lại là màu tím khiến cho cư dân mạng được một phen thán phục vì màu tóc của cụ nhìn quá nổi bật.

Cụ bà <span class=

Ảnh: Được đăng trên MXH

Cụ bà <span class=

Sau khi đăng lên trang mạng xã hội, hình ảnh của cụ bà đã nhận được hàng nghìn lượt like của cư dân mạng, đa phần các bạn cho rằng cụ rất trẻ trung và yêu đời.

Thành viên Hoàng Anh Tuấn bình luận:Chỉ cần cụ thích và điều kiện cho phép chẳng gì là không thể. Chỉ cần mình thích thì mình và điều kiện cho phép thôi”.

Thành viên Ngọc Vũ bình luận: Thế kỷ bao nhiêu rồi mà vẫn đánh giá con người qua màu tóc, chỉ cần cụ thấy vui và hạnh phúc là được mà“.

Qua câu chuyện của bà cụ cho thấy mỗi người ai cũng có mong muốn lưu giữ tuổi trẻ, cần sống theo sở thích, sống cho cuộc sống của chính mình là được.

Nguồn: Hóng hớt


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Kinh nghiệm chọn nhẫn cưới các cặp đôi nên biết

Trước lễ cưới các cặp đôi cần chuẩn bị tươm tất mọi thứ. Trong đó mua n
20th Th8 2019 /0

Tư vấn

Thuê trang sức cưới ở đâu uy tín?

Việc thuê trang sức cưới đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Dịch
9th Th7 2019 /0

Tư vấn

Mix dây chuyền hợp với từng loại cổ áo

Để mix dây chuyền, vòng cổ với trang phục thật ăn ý, giúp tỏa sáng bộ trang p
16th Th1 2019 /0
Call Now ButtonGọi ngay