Top nhà hàng tiệc cưới bậc nhất Tp.HCM.

Top nhà hàng tiệc cưới sang trọng nhất ở Tp Hồ Chí Minh.

Thành phố Hồ Chí Minh nơi có nhiều trung tâm nhà hàng tiệc cưới, từ bình dân tới sang trọng, từ trung tâm tới những quận vùng ven. Xin giới thiệu đến các cô dâu chú rể top nhà hàng tiệc cưới sang trọng bậc nhất tp.HCM hy vọng gợi ý giúp những cặp đôi tìm được nhà hàng phù hợp cho tiệc cưới của mình.

1. Riverside Palace

 

Với diện tích 5.000m2, Riverside Palace mang đến một không gian khoáng đạt nhưng vẫn giữ được nét ấm cúng, thân mật. Các đại sảnh đều được thiết kế và ngăn nhau bằng kính trong suốt, ánh sáng được xếp đặt phản chiếu nhẹ nhàng và thanh dịu đã tạo cho nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace hiệu ứng không gian hiện đại, cuốn hút một cách liền mạch với nhau. Riverside Palace còn bộc lộ được nét ưu việt của mình qua một đội ngũ đầu bếp dày dạn kinh nghiệm, đều xuất thân từ hệ thống nhà hàng, khách sạn 5 sao trong thành phố, chuyên sâu ẩm thực. Đây là nhà hàng tiệc cưới số một  ở  thành phố Hồ Chí Minh.

2. White Palace

 

Top 10 <span class=

White Palace là trung tâm hội nghị hàng đầu và sang trọng bậc nhất tại Tp.HCM. Với tổng diện tích sàn 8000 m2, White Palace 8 sảnh tiệc. White Palace phủ lên mình lớp áo trắng sang trọng và lịch lãm. Ánh đèn chùm lộng lẫy hoa lệ làm cho cả tòa nhà về đêm với một vẻ đẹp huyền ảo. White Palace còn có một hàng ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, mang đến cho bạn phong cách ẩm thực cao cấp và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Thực đơn truyền thống cho bàn tiệc khoảng 10-12 khách.Vì vậy White Palace là nhà hàng tiệc cưới nổi tiếng nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Nhà hàng tiệc cưới