Những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới khiến ai cũng muốn sỡ hữu.

Chúng tôi tin chắc những chiếc nhẫn sau đây sẽ khiến bạn há hốc vì mức độ đẹp và giá trị không tưởng của nó.

1. Wittelsbach-Graff Diamond Ring – 80 triệu đô la

Có một chiếc nhẫn trên thế giới này nhưng giá không ít hơn 80 triệu đô la. Vâng, Wittelsbach-Graaf Diamond Ring, chiếc nhẫn đắt nhất thế giới. Nó đứng đầu trong danh sách những chiếc nhẫn đắt nhất thế giới, từng được sản xuất.

Viên kim cương này được khám phá tại Hạt Kulloor Guntur của Ấn Độ vào cuối thế kỷ XVII. Với 31,06 carat cùng một màu xanh đậm và rất hoàn hảo. Ba chuyên gia khác nhau đã làm việc để cắt kim cương có được hình dạng vừa phải. Kim cương này lúc đầu thuộc về vua Philip IV của Tây Ban Nha. Viên kim cương hình bầu dục đã được hàng nghìn người nhìn vào hàng ngàn người tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Quốc gia, ngày nay nó cũng thuộc về một trong số các nước Vương quốc Áo và Bavarian Crown.

2. Pink Star Diamond Ring – 72 triệu đô la

Chiếc nhẫn đắt thứ 2 trên thế giới là Pink Star Diamond Ring. Nó có một viên kim cương 72 triệu đô la. Isaac Wolf là người bán nó. Đó là một viên kim cương đắt giá tới mức mà nhiều người giàu có phải thất vọng vì không mua được viên kim cương này trong cuộc bán đấu giá. Nguồn gốc nó được khai thác ở châu Phi, viên kim cương trông giống như một con bọ cánh cứng khổng lồ, nhưng nó thực sự là một viên kim cương màu hồng. Ban đầu, khi được tìm thấy, viên kim cương này là 132.6 carat trong trạng thái tự nhiên của nó.

Một tên khác của chiếc nhẫn kim cương này là The Pink Dream vì người đeo nó bằng ngón tay không thể di chuyển công khai. Vào thời điểm này nó thuộc về kho báu quốc gia và không có ai là chủ sở hữu. Phải mất hai năm để cắt và đánh bóng, để viên kim cương thành hình bầu dục và giảm nó từ 132,6 carats xuống còn 59,60 carats.

3. Graff Pink Diamond Ring – 46.2 triệu đô la

Trong danh sách những mẫu nhẫn kim cương đắt nhất từng được sản xuất, chiếc nhẫn Graff Pink Diamond đứng ở vị trí số thứ 3. Viên kim cương được sử dụng trong chiếc nhẫn này là 24,78 carat với thiết kế sang trọng. 63 năm trước, chiếc nhẫn kim cương này đã được bán với giá 46,2 triệu đ