Kinh nghiệm mua nhẫn cưới chất lượng

 

nhẫn cưới

Nhẫn cưới là vật gắn liền với các cặp vợ chồng. nhẫn cưới trở thành yếu tố quan trọng trong hôn nhân, nó không chỉ thể hiện sự vĩnh cửu của tình yêu, sự hạnh phúc, mà còn là sự gắn kết trong hôn nhân của bạn. Chỉ cần trang bị cho mình một số kinh nghiệm va mẹo nhỏ khi đi chọn mua nhẫn cưới, bạn sẽ tìm được một đôi nhẫn cưới phù hợp nhất cho cả 2 người.

 

1. Kinh nghiệm chọn thời điểm để mua nhẫn cưới để tiết kiệm nhất

 

Tùy vào điều kiện của từng cặp vợ chồng mà có nhiều thời điểm để mua nhẫn cưới. Bạn có thể mua trước đám hỏi để dùng ngay trong hôm đám hỏi. Nhưng cách tốt nhất hiệu quả và được cho là tiết kiệm là bạn có thể sử dụng nhẫn cưới vàng tây bình thường vào hôm đám hỏi. Sau đó ra hiệu vàng đổi một cặp nhẫn cưới kiểu để đeo vào hôm cưới. Bằng cách này, bạn sẽ có một cặp nhẫn cưới đeo hôm đám hỏi và cũng có tiền để đổi một cặp nhẫn cưới kiểu vừa ý khác cho đám cưới mà không phải mang vào tháo ra cặp nhẫn cưới hai lần. Sự thật là hôm cưới, bạn đeo cặp nhẫn cưới, cảm giác sẽ hạnh phúc hơn so với lúc đeo đám hỏi. Vì đám hỏi được cho là lễ đính hôn, thường thì chỉ có cô dâu đeo nhẫn cưới. Bớt được nhẫn cưới đính hôn, bạn sẽ có tiền cho việc khác đám cưới. Còn với nhiều cặp không có điều kiện, bạn vẫn có thể đeo nhẫn cưới vàng tây bình thường vào hôm cưới, tùy vào khả năng kinh tế mà lựa chọn mua nhẫn cưới kiểu sau đó.

chia sẻ  kinh nghiệm mua nhẫn

Nếu bạn định được ngày cưới chính xác, một cách tiết kiệm khác là mua nhẫn cưới trước vào các dịp ngày lễ hoặc đợt khuyến mãi như ngày 8-3, dịp lễ tình nhân Valentine, mùa cưới vào các tháng cuối năm…Đừng xem thường những vấn đề này, vì mỗi khâu trong đám cưới bạn