Có nên sửa nhẫn cưới trước lễ cưới?

Tình huống : Còn gần nửa năm nữa mới tới ngày cưới nhưng chúng em đã mua sắm gần như xong hết các hạng mục. Hai đứa đều bận nên tranh thủ lúc rảnh rỗi, đi mua luôn vì em nghĩ rằng trước sau gì cũng phải làm. Nhưng vì mua sớm quá mà bây giờ chiếc nhẫn cưới của em bị chật, không thể ních vừa tay. Em tính đem đi sửa lại nhưng thấy có người bảo đem sửa chữa tức là nhẫn đã bị cũ, mà đám cưới thì phải dùng toàn đồ mới. Em không biết thế nào nữa? Mọi người tư vấn giúp em ạ.

 

trao nhẫn

 

Tư vấn có nên đi sửa nhẫn cưới trước lễ cưới hay không ?

 

Dùng đồ mới hay đồ cũ sửa chữa lại còn phụ thuộc nhiều vào khả năng tài chính của cô dâu chú rể, không đơn thuần là chuyện kiêng kỵ. Ở các nước phương Tây, uyên ương còn sử dụng nhẫn cưới, trang sức của cha mẹ trao lại. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể đem chiếc nhẫn đi nới rộng ra cho phù hợp với kích thước tay mình.

 

Tuy nhiên, vì từ giờ đến ngày cưới còn một khoảng cách khá xa nên sát ngày cưới (khoảng 2-3 tuần) bạn mới nên đem đi sửa. Bởi có thể từ giờ đến ngày đó còn nhiều thay đổi. Nếu cửa hàng bạn mua nhẫn trước đó có chế độ bảo hành thì bạn đem ra đó sửa luôn, hoặc sửa ở cửa hàng uy tín.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
Call Now