5 lý do bạn sẽ chọn nhẫn cưới bạch kim

nhẫn cưới vàng trắng

 

Với sự quý giá của bạch kim, giá thành của nhẫn cưới làm từ kim loại này không rẻ, nhưng bạch kim luôn đặc biệt theo nhiều cách.

 

5 lý do khuyến khích cô dâu chú rể chọn nhẫn cưới bạch kim

 

1. Nhẫn cưới bạch kim làm tôn thêm vẻ đẹp cao quý của kim cương. Bạch kim là kim loại trắng tự nhiên, mang vẻ long lanh và luôn nổi bật. Bạch kim kết hợp cùng kim cương là sự lựa chọn hoàn hảo nhất vì chúng tôn vẻ đẹp cho nhau và làm chiếc nhẫn cưới thêm giá trị.

 

2. Bạch kim cứng cáp và là ổ nhẫn cưới giữ chắc viên đá quý của bạn. Khi dùng bạch kim làm nhẫn cưới đính hôn hay nhẫn cưới, cô dâu chú rể sẽ không lo lắng viên kim cương, đá quý rơi ra ngoài vì bạch kim cứng cáp sẽ bao bọc viên đá an toàn.

 

3. Nhẫn cưới bạch kim không cần bảo dưỡng. Trong khi một số kim loại khác như bạc, vàng thường bị xỉn theo thời gian thì bạch kim không gặp vấn đề này. Vì vậy, nhẫn cưới bạch kim cũng không cần bảo dưỡng khắt khe để giữ độ bền đẹp như nhẫn cưới vàng hay bạc.

 

4. nhẫn cưới bạch kim không bị hao mòn hay méo, gẫy: Khi đeo trên tay, nhẫn cưới thường bị va đập vào nhiều vật xung quanh, dễ bị mòn, xước, thậm chí bị méo. Nhưng nhẫn cưới bạch kim cứng, bền nên dù đeo trong nhiều năm liền, bạn vẫn sẽ thấy chiếc nhẫn cưới dày dặn như mới.

 

5. Bạch kim không gây kích ứng da. Bạch kim là nguyên tố nguyên chất, không lẫn tạp chất nên an toàn cho da, ngay cả đối với những người có làn da nhạy cảm.


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Yêu là cưới

Đeo nhẫn cưới quan trọng hay không?

Khi đang yêu, nhẫn cưới đối với con gái như một vật thiêng liêng gắn kết hai
31st Th1 2015 /0

Yêu là cưới

Giá vàng nối dài đà tăng trong phiên cuối tuần

Chốt ngày 13​/6, mỗi ounce vàng tăng gần 3 USD lên 1.276 USD một ounc
30th Th1 2015 /0

Yêu là cưới

Giá vàng trong nước điều chỉnh tăng lên mốc 36,52 triệu đồng/lượng

Cụ thể: Sáng nay 14/11, giá vàng SJC tại Hà Nội và TPHCM
27th Th1 2015 /0
Call Now ButtonGọi ngay