Khi mua nhẫn cưới bạn cần lưu ý những gì

 

 

Biết sở thích của cô ấy

 

Sẽ thật buồn nếu bạn lựa chọn nhẫn cưới không phù hợp với sở thích cũng như khuôn tay của cô ấy. Giọt nước mắt hạnh phúc của người ấy khi không chiếc nhẫn tuyệt đẹp vào ngón tay thon dài luôn là những điều các quý ông mong muốn. Nàng có thể là mẫu phụ nữ thích những chiếc nhẫn tinh tế, truyền thống với mặt đá quý solitaire hoặc hiện đại hơn với những chiếc nhẫn mang phong cách hiện đại.

Mặc khác, hãy lưu tâm đến các đồ trang sức cô ấy đang mang. Thật sai lầm nếu cô ấy thường mang trang sức màu vàng mà bạn lại tặng nàng nhan cuoi bằng vàng trắng hoặc bạch kim. Điều đó sẽ tố cáo rằng bạn không quan tâm lắm đến vợ chưa cưới của mình.

 

Hiểu biết về khoa học

 

Hiển nhiên, các chàng cần phải biết về vấn đề này khi lựa chọn mua nhẫn cưới. Sẽ thật sai làm nếu bạn nhẹ nhàng bước vào một tiệm kim hoàn mà không biết bất cứ gì về nhẫn cưới. Hãy tham khảo các thông tin về nhẫn cưới trên các nguồn như báo chí, internet…, chắc chắn bạn sẽ có nhiều ý tưởng cho việc lựa chọn nhẫn cưới cho mình.

 

Không nên để nhẫn “bắt kịp” ngón tay

 

Điều mà chúng tôi luôn khuyên các cặp đôi khi lựa chọn nhẩn cưới là không nên chọn nhân cưới quá chật hoặc quá rộng. Về điều này, bất cứ một nhà kim hoàn chuyên nghiệp nào đều có thể tư vấn và lựa chọn cho bạn một cặp nhẫn cưới phù hợp nhất. Hãy hỏi và đưa ra những yêu cầu để có cặp nhẫn uyên ương tuyệt vời nhất nhé!

 

Dự trù ngân sách

 

Trước khi bạn rút tiền khỏi ngân sách để dùng cho việc lựa chọn những cặp nhẫn cưới tuyệt vời, hãy lên kế hoạch cụ thể cho việc chi tiêu này. Bạn cần làm việc này, trước khi bước vào bất cứ một cửa hàng trang sức nào để tránh bất ngờ về giá cả của các đồ trang sức mình cần mua. Nên nhớ, số tiền bạn bỏ ra không phải yếu tố quyết định đôi nhẫn phù hợp hay không nhưng nó cũng chiếm vị trí quan trọng trong ngân sách dành cho lễ cưới đấy.


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

NC0099-1-2 Nhẫn cưới khắc tên

Tin tức / Yêu là cưới

Vài mẫu nhẫn cưới đẹp nhất mang thương hiệu APJ hứa hẹn gây sốt trong năm 2020

Nhẫn cưới là tín vật không thể thiếu trong ngày trọng đại khi nó là sợi dây
21/02/2020
Nhẫn đính hôn Jennifer Lopez

Tin tức / Yêu là cưới

Những thời điểm mà quý ông nên trao nhẫn đính hôn nhằm tạo bất ngờ cho nàng

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
19/02/2020
ANC23 Nhẫn cưới vàng trắng 14k trơn kiểu

Tin tức / Yêu là cưới

Một số điều cần tránh khi mua nhẫn cưới mà các cặp đôi nên biết

Nhẫn cưới là tín vật thiêng liêng không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân c
19/02/2020
Call Now ButtonGọi ngay ?>