Những chiếc nhẫn cưới của 12 nàng sao

 

Bạch Dương (21/03-20/04)

 

Bạch Dương là một cung hoàng đạo đầy cá tính, đam mê và nhiều sức sống. Bản thân Bạch Dương đã nổi bật, là thủ lĩnh của đám đông và luôn khiến người khác trầm trồ ngưỡng mộ. Bạch Dương độc lập, nổi trội và nhiều đam mê. Chính vì thế, nhẫn cưới của Bạch Dương phải là một chiếc nhẫn thật lộng lẫy, độc đáo, thể hiện rõ nét tính cách của họ. Kim cương cũng là viên đá quý hoàn hảo cho chiếc nhẫn trên tay Bạch Dương. Nó vừa là biểu tượng hoàn hảo, tinh khiết của tình yêu vĩnh cửu, vừa thể hiện đẳng cấp và sức mạnh của con người cung hoàng đạo này.

 

Kim Ngưu (21/04-20/05)

 

Kim Ngưu là những cô gái trầm tĩnh, dịu dàng và truyền thống. Nhưng ẩn sau vẻ ngoài mềm mại đấy là một tâm hồn bùng nổ đầy ý chí và tham vọng. Trong tình yêu, nàng khá bị động và là mong muốn là một chỗ dựa cho người mình yêu. Nàng yêu hết mình và sẵn sàng cống hiến. Một chiếc nhẫn nhỏ nhắn có mặt trái tim sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Kim Ngưu. Hơn thế nữa, Kim Ngưu khá hợp với ngọc lục bảo, nó sẽ đem lại cho nàng sự thanh bình, hạnh phúc và sức khỏe trong cuộc sống. Hãy chọn một chiếc nhẫn cưới mặt trái tim và có màu xanh của ngọc lục bảo.

 

Song Tử (21/05-21/06)

 

Song Tử nhiệt tình, nhiều sức sống và sáng tạo. Song Tử thích tâm sự, truyện trò, kết bạn, làm quen và có nhiều mối quan hệ mới. Bên ngoài có vẻ quảng giao và nhiều người theo đuổi, nhưng khi đã yêu thì Song Tử cũng hết sức chung thủy và đáng yêu. Song Tử hợp với một chiếc nhẫn cưới thể hiện được nét hồn nhiên tinh nghịch của nàng. Có thể mặt đá ngọc trai sẽ là một sự lựa chọn đầy thú vị. Nó tượng trưng cho sự trong sáng trong tâm hồn, sự hoạt bát của Song Tử, cho tình yêu chân thành và hạnh phúc bền lâu.

 

Cự Giải (22/06-22/07)

 

Cự Giải là cô gái truyền thống và hướng về gia đình nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nàng tin vào tình yêu số phận, tin vào hạnh phúc của các câu truyện cổ tích và luôn mơ về một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Cự Giải truyền thống và không đòi hỏi, nàng chỉ cần một chiếc nhẫn đơn giả