Nhẫn đính hôn theo xu hướng hiện đại

 

Trước đây, theo truyền thống đến từ phương Tây, nhẫn đính hôn sẽ do chàng trai lựa chọn, thường là nhẫn gắn một viên kim cương lớn duy nhất, long lanh, thể hiện cho lời thề gắn kết trọn đời. Cô gái nếu đồng ý sẽ vui vẻ chấp nhận lời cầu hôn và cả chiếc nhẫn cưới mà không phán xét hay so sánh về chiếc nhẫn đính hôn.

 

Nhưng từ khoảng gần 10 năm trở lại đây khi các cô gái có xu hướng tự chọn nhẫn đính hôn cho mình. Xu hướng nhẫn đính hôn cầu kỳ, đắt tiền đang lên ngôi và được các cô gái ưa chuộng. Nhẫn đính hôn hiện nay có thể thay kim cương bằng đá màu, kiểu dáng thiết kế phức tạp và nhiều lựa chọn về chất liệu.

 

1. Nhẫn đính hôn kiểu dáng cầu kỳ

 

Hiện nay, chiếc nhẫn với một viên đá quý duy nhất không còn là lựa chọn phổ biến. Các cô gái thường thích nhẫn có gắn thêm nhiều viên kim cương nhỏ xung quanh. Thiết kế này thực tế lại là lựa chọn thông minh cho các chàng trai, vì những viên đá nhỏ giúp tôn viên đá lớn, khiến viên đá chính trông lớn và sáng hơn.

 

Nhẫn đính hôn - nhẫn kiểu PDH21

 

2. Nhẫn gắn đá màu

 

Thay vì chỉ sử dụng kim cương, giờ đây có nhiều lựa chọn về đá quý hơn cho nhẫn đính hôn. Chính vẻ rực rỡ và sắc màu đá ấn tượng là điều khiến các cô dâu mê mẩn những chiếc nhẫn đính hôn gắn đá thanh thoát. Màu sắc đá quý vốn không mới, chủ yếu xoay quanh các gam màu xanh, hồng, đỏ, cam, vàng, màu xanh nước biển nhạt… nhưng các nhà thiết kế trang sức đã không ngừng sáng tạo với các đường cắt đá tinh xảo, uốn lượn độc đáo.

 

Nhẫn đính hôn - nhẫn kiểu BNL7

 

3. Chất liệu, màu sắc nhẫn

 

Trước kia, nhiều người thích nhẫn màu vàng cổ điển, nhưng sở thích của các cô gái hiện đại đã ảnh hưởng lớn tới các thiết kế nhẫn đính. Nhiều cô gái thích nhẫn bạch kim vì cho rằng màu sắc hợp mốt hơn và dễ phối đồ hơn. Vì thế giá bạch kim tương đối cao. Để tiết kiệm, nhiều cô gái chọn nhẫn vàng trắng, cũng mang màu trắng nhưng giá thành hợp lý hơn.

Ngoài vàng trắng, nhiều người dần “để mắt” tới nhẫn đính hôn có màu vàng hồng. Theo nhiều chuyên gia trang sức, màu vàng hồng là xu hướng hiện đại, thời trang và dễ hợp với nhiều màu da. Nhẫn màu vàng hồng mang nét sang trọng, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý như vàng, nhưng lại nữ tính, mềm mại hơn với sắc màu nhẹ nhàng.

 

Nhẫn đính hôn - nhẫn kiểu HNK2902

 

Hiện nay ở nhẫn cưới Anh Phương Jewelry, chúng tôi có nhiều mẫu nhẫn đính hôn vàng hồng, bạch kim, vàng trắng để bắt kịp xu hướng của cô dâu chú rể. Hãy đến với Anh Phương để mua được chiếc nhẫn đính hôn đẹp, ý nghĩa và hợp ý người yêu nhé.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
Call Now