Giá trị của trang sức kim cương nhân tạo

 

Kim cương nhân tạo là gì
Kim cương nhân tạo là thành phẩm do bàn tay khéo léo của những nghệ nhân có tay nghề cao làm ra với một trình độ điêu luyện dưới sự hỗ trợ của công nghệ, thiết bị hiện đại, được chế tạo, mài giũa một cách rất công phu. Những ánh hào quang từ các giác cắt tinh xảo, độ sáng, độ tinh khiết, màu sắc luôn đem đến sự hấp dẫn kỳ lạ cho những ai nhìn thấy nó.
Nhan dinh hon gắn kim cương nhân tạo có giá thành khá “mềm”
Trang sức kim cương nhân tạo có giá thành rẻĐược mệnh danh là Nữ Hoàng Đá Quý, kim cương được xem như bùa hộ mệnh linh thiêng nên nó có sức quyến rũ và giá trị vạn năng. Bộ Trang sức kim cương không những mang lại sự sành điệu, sang trọng, quý phái mà còn thể hiện đẳng cấp và địa vị của chủ nhân.Có 2 giá trị gắn liền với kim cương: là loại khoáng sản đặc biệt không bị hư hại và thị giá không bao giờ giảm. Tuy nhiên, với giá thành của kim cương tự nhiên thì sự phổ biến và mức độ tiêu dùng không cao. Do đó, sự ra đời của kim cương nhân tạo (KCNT) là sự tất yếu và đáp ứng nhu cầu đam mê trang sức của những khánh hàng sành điệu yêu trang sức, và nữ trang.

Với những tính chất, đặc điểm giống kim cương tự nhiên, KCNT thật sự có sức hấp dẫn không thể cưỡng lại khi một lần được chiêm ngưỡng, mà còn bị cuốn hút bởi giá thành. Giá thành của một viên KCNT khá rẻ so với kim cương tự nhiên. Người tiêu dùng chỉ bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng vẫn sở hữu được một viên kim cương nhân tạo mà so về mọi mặt, nó chẳng kém gì so với người bạn cùng hình hài ngoài thiên nhiên.


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Yêu là cưới

Nhẫn trinh tiết – trào lưu gây sốt của giới trẻ

Sự ra đời của nhẫn trinh tiết Chiếc nhẫn được đeo trên ngón tay như một
1st Th12 2015 /0

Yêu là cưới

Giá vàng tuần này có thể tăng

Khảo sát cuối tuần trước của trang tin Kitco cho thấy giá vàng tu
29th Th1 2015 /0

Yêu là cưới

Những mẫu nhẫn nam đẹp giá rẻ hiện nay

Từ thời xưa cho đến nay, những người đàn ông trưởng thành ngoài nhẫn cưới
7th Th8 2017 /0
Call Now ButtonGọi ngay