3 mẫu nhẫn cưới vàng 18k trơn được ưa chuộng hiện nay

Nhẫn cưới trơn luôn được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Sự chọn lựa này góp phần tạo nên ngày trọng đại trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về 3 mẫu nhẫn cưới vàng 18k trơn được ưa chuộng hiện nay.

Cặp nhẫn cưới trơn vàng 18k 1 chỉ

Nhẫn cưới trơn vàng 18k 1 chỉ là gợi ý đầu tiên cho người mua. Đây được coi là mẫu thiết kế truyền thống nhất của nhẫn cưới loại này. Thế nhưng, mẫu nhẫn này chưa bao giờ lỗi mốt và luôn được yêu thích bởi nhiều cặp đôi.

Vàng 18k trọng lượng 1 chỉ khi thiết kế nhẫn cưới tạo nên sự thanh mảnh, tinh tế cho sản phẩm. Chúng khá gọn nhẹ và thích hợp cho nhiều cặp đôi.

Với mẫu thiết kế này, hầu hết các cặp đôi đều có thể tham khảo và chọn lựa vì chúng không chỉ đẹp mà còn có mức giá vô cùng phải chăng.

Nhẫn cưới trơn vàng 18K

Đôi uyên ương có thể kết hợp nhẫn cưới vàng 18k 1 chỉ loại trơn với nhiều kiểu dáng trang phục cưới khác nhau. Mỗi sự kết hợp tạo nên một phong cách và xu hướng thời trang cưới khác nhau. Một mẫu nhẫn cưới trọn vẹn sẽ giúp bạn tự tin thể hiện tình yêu của mình trước gia đình và bạn bè trong hôn lễ.

Nhẫn cưới trơn vàng trắng 18k

Nhẫn cưới trơn vàng trắng 18k là gợi ý thứ hai cho đôi uyên ương chọn lựa. Chất liệu này sẽ tạo nên sự mới mẻ và thích hợp với các bạn trẻ. Sản phẩm vừa ý nghĩa vừa mang tính sáng tạo.

Vàng trắng hiện là chất liệu chế tác trang sức được rất nhiều người yêu thích. Trong đó, thiết kế trang sức cưới từ vàng trắng luôn được các nhà chế tác nghiên cứu và khai thác tối đa.