Cách chọn nhẫn cưới vàng 18k dưới 3 triệu

Nhẫn cưới vàng dưới 3 triệu giúp các cặp đôi tiết kiệm được một khoản chi phí khá khá cho nhiều việc khác. Vậy chọn nhẫn cưới vàng 18k dưới 3 triệu như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Chọn mua nhẫn cưới có tuổi vàng thấp

Từ xưa đến nay, nhẫn cưới vàng được xem như kỷ vật thiêng liêng trong các đám cưới. Nó không chỉ mang ý nghĩa thịnh vượng, sung túc mà còn là minh chứng cho tình yêu của đôi lứa.

Hiện nay, nhẫn cưới được làm từ rất nhiều chất liệu như: bạc, vàng, bạch kim và kim cương. Tuy nhiên nhẫn cưới vàng lại nhận được sự ưa chuộng nhất trong các đám cưới. Trong những loại nhẫn cưới vàng như: nhẫn vàng 10k, 14k, 18k và 24k. Nhẫn vàng 10k và 18k là hai loại chất liệu thường được các cặp đôi chọn lựa nhất hiện nay.

Khi chọn những chiếc nhẫn cưới có tỷ lệ vàng nguyên chất thấp sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí. Tuy rẻ hơn nhưng về chất liệu các cặp đôi sẽ không cần phải lo lắng, những mẫu nhẫn cưới này sẽ dễ chế tác hơn, màu sắc đẹp hơn và có thời gian sử dụng lâu bền hơn.

Chọn nhẫn cưới thiết kế đơn giản

Với những chiếc nhẫn cưới có thiết kế đơn giản, thường chi phí gia công, chế tác sẽ thấp hơn những loại nhẫn có đá, chạm khắc.

Với những thiết kế cầu kỳ, chiếc nhẫn cưới có thể sẽ làm chúng ta gặp khó khăn trong hoạt động, công việc hàng ngày. Ngoài ra, những chiếc nhẫn đính đá có thể bị xỉn màu hoặc va đập tạo ra những vết xước làm chiếc nhẫn không còn được như mới.

Chọn nhẫn cưới gắn đá nhỏ, đá nhân tạo

Nếu như chúng ta thích nhẫn đính đá, nên chọn những viên đá nhỏ, như vậy chi phí mua nhẫn cưới sẽ được tiết kiệm. Với những mẫu nhẫn cưới dưới 3 triệu, chúng ta có thể chọn loại vàng 10k và gắn thêm những viên đá nhân tạo.