Cách chọn cặp nhẫn cưới hoàn hảo

Nếu không muốn đeo chiếc nhẫn đại trà, uyên ương có thể đặt nhẫn cưới theo thiết kế riêng.

 Dù lựa chọn nhẫn cưới trong nước hay các thương hiệu nhập khẩu, các cô dâu chú rể cũng nên cân nhắc, so sánh giữa vài đặc điểm khác nhau để tìm được cho mình cặp nhẫn cưới vừa tiết kiệm và không bị lỗi mốt theo thời gian.

 

1. Giá tiền

 

Đa số các cô dâu chú rể đều thích ngắm nhìn những cặp nhẫn đính kim cương đắt tiền nhưng để mua chúng, không phải ai cũng đủ ngân sách. Nếu vay nợ để mua cặp nhẫn cưới, có thể uyên ương sẽ phải đối mặt với stress và nợ nần sau đám cưới. Vì vậy cô dâu chú rể nên chọn nhẫn theo khả năng kinh tế. Nếu kinh tế trung bình, bạn nên mua nhẫn trong khoảng 5 – 15 triệu đồng, nếu có thể chi nhiều hơn, bạn sẽ có các lựa chọn cho bộ nhẫn cưới từ 20 triệu đồng tới nhẫn của các thương hiệu nổi tiếng giá trên 100 triệu đồng.

 

2. Không "ham" nhẫn quá khổ

 

Nhiều người nghĩ nhẫn cưới bản lớn, gắn kim cương to mới thể hiện sự sang trọng, giàu có, nhưng nhẫn chỉ thực sự đẹp khi phù hợp với tổng thể bàn tay. Cô dâu có bàn tay nhỏ, gầy nên chọn nhẫn nhỏ tương ứng, còn những chiếc nhẫn lớn chỉ hợp với người có ngón tay và bàn tay đầy đặn, tròn trịa.

 

3. Chú ý tới vẻ bền đẹp theo thời gian

 

Nhẫn cưới là vật dụng cô dâu chú rể sẽ đeo trong suốt cuộc sống hôn nhân sau này, nên cần chọn các kiểu dáng không dễ bị lỗi mốt. Màu sắc và các chi tiết trang trí nên đơn giản, ví dụ một chiếc nhẫn vàng trơn, gắn đá kim cương chìm sẽ luôn đẹp trong nhiều năm tới. Uyên ương cũng có thể chọn nhẫn bạch kim để không bị xỉn màu hay xước sau nhiều năm đeo trên tay.

 

4. Thử nhiều loại trước khi quyết định mua

 

Không nên chọn ngay cặp nhẫn cưới trong lần thử đầu tiên nếu bạn không muốn nuối tiếc vì bỏ lỡ những cặp nhẫn đẹp khác. Ít nhất, cô dâu chú rể nên tới 2 – 3 cửa hàng khác nhau, thử nhiều mẫu nhẫn khác nhau để biết mình thực sự thích mẫu nào và đâu là lựa chọn cuối cùng phù hợp nhất.

 

5. Tạo cá tính riêng

 

Nếu không muốn đeo chiếc nhẫn đại trà, uyên ương có thể đặt nhẫn cưới theo thiết kế riêng. Với những mẫu nhẫn phổ biến, việc khắc lên nhẫn cũng là cách tạo dấu ấn riêng, thay vì khắc trong mặt trong nhẫn, uyên ương có thể khắc tên và những ký hiệu ý nghĩa ngay tại vòng ngoài của nhẫn.

 

6. Cân nhắc tới màu da

 

Khi đeo nhẫn, màu sắc nhẫn cũng cần cân đối với màu da. Da màu xỉn sẽ khó hợp với màu vàng hồng, ngược lại, da trắng sẽ có nhiều lựa chọn kim loại cho nhẫn cưới hơn. Nếu nhẫn cô dâu gắn đá màu, bạn cũng nên chọn màu đá hợp với màu da. Trước khi quyết định, uyên ương nên đeo thử nhẫn trước.

 

Linh Linh – Ngoisao.net


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Yêu là cưới

Giá vàng tăng nhẹ

Đến 8h sáng nay (giờ Hà Nội), mỗi ounce vàng vẫn đứng tại 1.2
30th Th1 2015 /0

Yêu là cưới

Những cặp nhẫn cưới trái tim đẹp và lãng mạn

Không khó để tìm ra những kiểu nhẫn cưới có hình trái tim bởi bất cứ cửa
10th Th6 2015 /0

Yêu là cưới

Nữ trang Anh Phương tri ân phái đẹp ngày 8 tháng 3

Quý khách hàng thân mến, Thay lời chúc tất cả các bà, các mẹ, các chị em ph
2nd Th3 2015 /0
Call Now ButtonGọi ngay