Tiết lộ 5 điều phụ nữ quan tâm trên nhẫn đính hôn

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ và lãng mạn nhất trên các bộ phim tình cảm là cảnh chàng trai bất ngờ ngỏ lời cầu hôn và đeo vào tay nàng chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh. Tuy thực tế không lãng mạn như phim ảnh, nhưng ít nhất bạn cần chọn chiếc nhẫn đính hôn hợp với sở thích của nàng, và chọn thời điểm thích hợp để bày tỏ ước muốn chung sống bên nhau trọn đời. 1 số ngày lễ lớn trong năm như 8/3, 20/10, lễ noel, lễ valentine, … là thời điểm cầu hôn với tỉ lệ thành công cao nhất.

 

1. Màu sắc, chất liệu nhẫn

 

Điều đầu tiên cần chú ý khi chọn nhẫn đính hôn là màu sắc, chất liệu nhẫn . Có khá nhiều lựa chọn để cân nhắc, đơn giản nhất là vàng, vàng trắng, hiện đại hơn là vàng hồng, hay cao cấp nhất là bạch kim. Dù là nhẫn đính hôn, cũng nên cân nhắc để hài hòa với nhẫn cưới sau này.

2. Hình dáng viên đá đính trên nhẫn

Với các cô gái đã mơ ước tới chiếc nhẫn đính hôn thì việc tìm hiểu kỹ càng về kiểu dáng viên đá đính trên nhẫn là việc không thể thiếu. Có khá nhiều hình cắt như hình giọt nước, hình vuông cắt góc, chữ nhật tròn góc… Nếu muốn mua được chiếc nhẫn đính hôn vừa ý nàng, nên khéo léo hỏi bằng cách đưa ra những bộ sưu tập trang sức khác như bông tai, dây chuyền, …

3. Kích thước viên đá chính

Nhẫn đính hôn luôn có một viên đá lớn nổi bật, có thể là kim cương hay các loại đá quý như ruby, topaz, emerald, sapphire… Việc chọn kích thước đá nên cân nhắc dựa theo kinh tế, nếu có điều kiện kinh tế bạn có thể chọn kim cương hoặc đá quý, nhưng bình dân nhất có thể sử dụng các loại kim cương nhân tạo với giá thành rẻ, phải chăng. Ngoài ra, kích cỡ đá cũng nên phù hợp với tay của cô dâu, không nên chọn nhẫn quá lớn, không cân đối với tay mảnh khảnh.

4. Hình dáng nhẫn cầu kỳ hay đơn giản

Tùy theo tính cách của cô dâu, chú rể có thể lựa chọn kiểu nhẫn đính hôn phù hợp. Một gợi ý cho bạn là hãy mua nhẫn tương đồng với phong cách thời trang hàng ngày của nàng,  cô dâu là người mạnh mẽ, cá tính sẽ thích những chiếc nhẫn đính hôn đơn giản, trong khi đó những cô nàng nữ tính lại thích kiểu nhẫn cầu kỳ, nhiều chi tiết.

5. Thương hiệu nhẫn đính hôn uy tín

Nhiều chú rể muốn tạo bất ngờ cho cô dâu, nên trực tiếp đi chọn mua nhẫn đính hôn một mình. Nhưng trong rất nhiều thương hiệu, cửa hàng bán trang sức thì việc tìm nơi uy tín và có kiểu dáng nhẫn cô dâu yêu thích là điều không đơn giản. Ngoài ra cũng cần lưu ý đến các chính sách khuyến mãi, bào hành sản phẩm, Anh Phương Jewelry là địa chỉ cung cấp nhẫn đính hôn, nhẫn cầu hôn hàng đầu mà bạn có thể đảm bảo mua được chiếc nhẫn đính hôn nàng ưng ý nhất.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
chat icon
Call Now