Nhẫn nữ đẹp NUN37

1. Chọn nhẫn cưới theo ý cô dâu

Hãy hỏi nàng xem nên mua nhẫn vàng hay nhẫn trắng, một số nàng thích màu vàng cổ điển tuy nhiên những cô dâu hiện đại lại thích dùng nhẫn vàng trắng cho trẻ trung và hợp mốt.

Ngoài ra cũng cần lưu ý đến kiểu dáng nhẫn cưới. Các cô gái thường thích nhẫn cưới cầu kỳ, đính nhiều đá lấp lánh tuy nhiên như vậy sẽ khiến nhiều chiếc nhẫn nam thiếu nam tính. Cô dâu chú rể cần chọn nhẫn cùng nhau để tìm được chiếc nhẫn phù hợp nhất với phong cách của cả hai.

2. Giới hạn ngân sách mua nhẫn

Nam giới thường chuẩn bị sẵn tiền khi đến lễ cưới hay chọn ra loại nhẫn làm bạn cảm thấy hạnh phúc. Những chiếc nhẫn cưới chính là biểu tượng sự ràng buộc giữa bạn và chồng mình. Giá của một chiếc nhẫn cưới có thể trong khỏng từ 200$ dến 900$, khá là đắt. Vì vậy, việc chuẩn bị tiền là rất cần thiết. Bạn cần biết rằng, các bạn cũng cần một tuần trăng mât nữa, vì vậy, chuẩn bị tài khoản sẽ rất hữu ích.

3 . Làm khảo sát về nơi mua nhẫn
Đừng vội vàng lao ngày vào cửa hàng đồ trang sức và quyết định chi một đống tiền chỉ cho một chiếc nhẫn, bạn nên nghiên cứu xem liệu chiếc nhẫn bạn mua có đáng giá tiền đó không. Bạn cần phải tìm ra giá trị của chiếc nhẫn và chất liệu nhãn nào sẽ hợp với sở thích của bạn hơn cả. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu chiếc nhẫn có độ vàng thật như thế nào?

4  Tìm trên các trang web 

Bạn có thể ngắm rất nhiều loại nhẫn trên mạng bằng việc lượn qua các cửa hàng online và tìm ra chiếc nhẫn hợp sở thích. Có hàng tá những trang web online có rất nhiều mẫu nhẫn cưới đẹp giá rẻ mà bạn không thể thấy ở những cửa hàng trang sức thông thường. Tuy nhiên, thật khó để kiểm tra chiếc nhẫn qua máy tính và nó không ở trong tay bạn. Vì vậy, bạn cần cẩn thận hết mức với một số trang web nhất định.

5. Đặt mua nhẫn và trang sức online

Trừ trường hợp bạn ở quá xa cửa hàng hoặc bạn hoàn toàn tin tưởng vào cửa hàng trang sức sau khi tìm kiếm và khảo sát thì hãy đặt online, nếu không thì tốt nhất vẫn nên đến trực tiếp cửa hàng để mua . Khi bạn mua một chiếc nhẫn cưới 2015 trên mạng, hãy đo ni tay trước để cặp nhẫn vừa vặn với cả cô dâu và chú rể, ngoài ra phải đặt trước nhẫn để đảm bảo cặp nhẫn được giao gần ngày cưới và không xảy ra sai sót đáng tiếc.

6. Thẩm định nhẫn
Với nhẫn cưới và phụ thuộc vào nơi bạn mua chúng, bạn luôn cần thẩm định chúng. Cửa hàng cầm đồ hay những hiệu trang sức có thể những chiếc nhẫn vượt quá giá trị vốn có. Bạn nên cố tìm một thẩm định viên tốt trước khi để chiếc nhẫn được thẩm định.

8. Khắc lên nhẫn 

Khắc lên nhẫn là điều ngọt ngào nhất bạn có thể làm cho người bạn đời. Những từ ngữ đơn giản được viết bên trong hay bên ngoài nhẫn có có thể mang nhiều ý nghĩa hơn cả. Bạn có thể đặt tên 2 bạn vào bên trong nhẫn hay chỉ đơn giản là khắc chữ ” I love you” lên đó.


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn / Yêu là cưới

Chọn lựa nhẫn cưới theo tính cách cặp đôi

Chọn lựa nhẫn cưới theo tính cách cặp đôi như thế nào? Hãy để APJ gợi ý ch
12/11/2020

Tư vấn / Yêu là cưới

Mua nhẫn cưới nên chọn vàng gì?

Mua nhẫn cưới nên chọn vàng gì? Để có thể trả lời cho câu hỏi này một các
12/11/2020

Tư vấn / Yêu là cưới

Nhẫn cưới đẹp tại quận Phú Nhuận nên mua ở đâu?

Ưu điểm của nhẫn cưới trơn là gì? Nhẫn cưới đẹp tại quận Phú Nhuận n
26/10/2020
Call Now Button

Săn ngay deal khủng - Mua trang sức với PCT 0 đồng

Mua ngay!
X