Đặt hàng để thiết kế cặp nhẫn cưới theo ý thích

Mặc dù hiện nay có hàng nghìn cửa hàng trang sức với vô số mẫu nhẫn cưới đẹp khác nhau, nhưng nhiều đôi uyên ương vẫn khó khăn bởi không lựa chọn được cặp nhẫn cưới theo ý thích. Một giải pháp cho vấn đề này là  lựa chọn dịch vụ đặt thiết kế nhẫn theo yêu cầu. Tại Anh Phương jewelry chúng tôi đang cung cấp dịch vụ này, quý khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ mẫu nhẫn cưới nào mình thích rồi mang đến để vẽ theo mẫu, hoặc nói lên ý tưởng của mình để đội thiết kế phác thảo và vẽ theo ý thích.

 

Ngoài ra, việc đặt nhẫn cưới cũng có ưu điểm tiết kiệm vì bạn có thể chọn chất liệu nhẫn cưới tùy theo túi tiền, từ 18K, 14K hay 10K. Thêm vào đó, cô dâu chú rể bạn sẽ được tự chọn cách phối màu sắc cho cặp nhẫn của mình. Bạn có thể chọn nhẫn cưới vàng trắng, vàng màu, hay pha trộn giữa hai màu sắc này để mỗi chiếc nhẫn sẽ ghi dấu ấn cá nhân riêng.

 

Nhẫn cặp vàng hồng ANC12H

Một lưu ý khi đặt làm nhẫn theo yêu cầu là bạn cần đo cỡ tay chính xác và mô tả các yêu cầu cụ thể để cửa hàng dễ hình dung, làm đúng với mong muốn. Khi đã xác định đặt nhẫn, cô dâu chú rể yêu cầu thợ kim hoàn ghi rõ các lưu ý và mô tả cụ thể nhẫn vào giấy hẹn, tránh nhầm lẫn, sai sót.

 

Nhẫn cưới đẹp RNC20


Nhân đây, Anh Phương sẽ chia sẻ cho các bạn những lưu ý khi chọn đơn vị để đặt nhẫn thiết kế theo yêu cầu nhé:

– Chọn công ty uy tín, có thướng hiệu: chỉ các công ty lớn mới có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm làm ra đẹp mắt và có trách nhiệm với khách hàng.

– Không ngại tiền công cao : để vẽ ra thiết kế một chiếc nhẫn không phải dễ dàng, vì vậy tiền công càng cao thì sản phẩm càng hoàn thiện.

– Công ty sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm: nhiều người bị lừa phỉnh bởi các công ty nhỏ hay sử dụng ảnh của nước ngoài, hoặc hình ảnh sao chép. Hãy cẩn thận kẻo bị lừa bởi bẫy này bởi các công ty không dám đăng ảnh thật sản phẩm của mình thì liệu nhẫn bạn đặt có đẹp.

– Tìm đến Anh Phương Jewelry – công ty trang sức cưới và nhẫn cưới được độc giả thành phố Hồ Chí minh yêu thích nhất ( khảo sát trên tap chí marry.vn năm 2014)


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
Call Now