Nhẫn cưới với hình xăm trên ngón tay

Nhẫn cưới là kỷ vật thiêng liêng để luôn nhắc bạn nhớ đến việc bạn đã và đang gắn bó đời mình với một người mà bạn từng ngày từng giờ luôn yêu thương. Cùng ý nghĩa đó, có một số người đã nghĩ tới một ý tưởng táo báo: xăm hình nhẫn cưới lên ngón tay mình, để nó còn sẽ còn mãi theo thời gian, không phai cùng năm tháng và một số những tiện lợi khác như: không vướng mắc vào các đồ vật khác đồng thời cũng là trang sức lạ mắt cho đôi bàn tay.

 

Nhẫn với hình xăm

 

• Nhiều người chọn cách này vì đối với họ đó là một trong những cách để khắc ghi lời cam kết của mình một cách độc đáo và đầy dấu ấn cá nhân. Nó tương tự như một vài người đã nói “Ditto” thay thế cho câu “I do” thường gặp trong mọi đám cưới.

• Một biến tấu khác của hình xăm nhẫn cưới là xăm trên ngón tay đeo nhẫn của mình một dòng ngày tháng năm của đám cưới. Vừa là nhẫn vừa là nhắc nhớ một cách tế nhị trong từng giây phút. Thật là tuyệt, một trong hai!

 

Hình xăm tên

 

• Nhẫn cưới xăm truyền thống thường là những câu nói yêu thương được ghi bằng tiếng mẹ đẻ của cô dâu, chú rể. hoặc là những câu nói ý nghĩa trong kinh thánh.

 

Marry.vn


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Yêu là cưới

Mách nhỏ ý tưởng cầu hôn siêu ấn tượng

1. Cầu hôn bằng cún con Cầu hôn bằng cún cưng là một ý tưởng tuyệt vời cho b
03/08/2018

Yêu là cưới

Hướng đi của giá vàng tuần từ 9/3 đến 14/3

 Tuần trước, vàng đã trượt sâu về mức thấp 1162.9. Phá
10/03/2015

Yêu là cưới

Giá vàng giảm tuần thứ 2 liên tiếp

Quy đổi theo tỷ giá ngân hàng, giá vàng hiện tương đươ
30/01/2015
Call Now ButtonGọi ngay