Bí quyết đeo nhẫn chiêu tài, vượng vận

Đeo nhẫn theo phong thủy

 

Cách thứ nhất: Nếu bạn muốn chiêu tài, nên đeo nhẫn vào ngón đeo nhẫn của bạn, vị trí này sẽ giúp tụ tài tốt nhất. Đương nhiên phần đa mọi người chỉ biết và cho rằng đây là ngón dành đeo nhẫn cưới, nếu vẫn độc thân mà đeo nhẫn ngón này sẽ làm lỡ mất cơ hội.

Trên thực tế, nếu trong thời gian đang yêu nhau hoặc đã đính hôn, việc đeo nhẫn ở ngón này sẽ giúp cho tình cảm của hai bạn càng trở nên thân thiết, giúp cho bạn nhanh chóng đi đến cái kết ngọt ngào của tình yêu bằng một đám cưới như mơ. Đối với những người đang còn độc thân, cũng có thể sử dụng những mẫu nhẫn khác với nhẫn cưới để đeo vào ngón đeo nhẫn để giúp bạn chiêu tài, tụ khí, vừa không làm lỡ mất cơ hội tình cảm của bạn.


Nhẫn nam bò cạp vàng N198

 


Cách thứ hai:
Nếu muốn khai vận, có thể đeo nhẫn vào ngón giữa. Đây chính là vị trí trung tâm của bàn tay, có ý nghĩa tụ hợp, nếu đeo nhẫn ở vị trí này sẽ tập hợp được sức mạnh, giúp bạn tập trung được vận may. Ngoài ra, ngón giữa còn đại diện cho sự bình ổn trong cuộc sống, cũng chính là phúc phần tốt nhất. Vì thế, muốn duy trì được niềm vui và hạnh phúc cũng nên đeo nhẫn vào ngón giữa.
Nhẫn vàng nữ NB184

Cách thứ ba:
Ngón trỏ là ngón đại diện cho bản thân và địa vị của mỗi người. Vì thế, đặc biệt có lợi trong việc giúp gia chủ vượng sự nghiệp và nghiệp học hành. Cho nên nếu muốn khai vận hãy đeo nhẫn vào ngón trỏ, sự nghiệp dễ thăng tiến, học tập xuôn sẻ, tiến bộ, đỗ đạt. Ngón trỏ cũng là vị trí tốt dành cho khai vận tình yêu. Nếu đeo nhẫn ở ngón trỏ, tức là bạn đang bật đèn xanh cho đối phương biết rằng bạn đang cô đơn và có nhu cầu tìm bạn, như vậy sẽ giúp bạn tăng được vận đào hoa.
Nhẫn nữ đẹp NUN37

Cách thứ tư:
Đeo nhẫn vào ngón út. Thông thường nhưng người đã ly hôn thường đeo nhẫn vào ngón này. Nhưng thực ra, vị trí này đem đến rất nhiều phúc khí cho bạn. Đây là ngón đại diện cho quý nhân có thể giúp bạn thiết lập nhân duyên, mang đến cho bạn vận đào hoa rất vượng. Đeo nhẫn vào ngón út còn giúp bạn hóa giải được tiểu nhân bên cạnh và giúp bạn khai vận. Nhưng những ai đang yêu, hoặc đã kết hôn không nên đeo nhẫn ở ngón này.
Nhẫn bạc NB03
Cách thứ năm: Đeo nhẫn vào ngón cái. Thời cổ đại ngón cái chính là đại diện cho vật chất và quyền quý, nên giới quý tộc đeo rất nhiều. Nếu đeo nhẫn vào ngón cái sẽ có tác dụng tăng vận thế, khí trường cho người đeo.
Nhẫn nam Long Phụng NA16
Nhẫn kiểu nam nữ đẹp và độc, chỉ có tại Anh Phương jewelry. Có hàng trăm mẫu nhẫn kiểu với thiết kế độc quyền tại Anh phương, quý khách cũng có thể đặt làm nhẫn theo yêu cầu để thỏa mãn yêu cầu của bản thân.

Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
chat icon
Call Now