Nhẫn cưới cho cặp đôi thích sự đơn giản

Mùa cưới năm nay, các bạn trẻ đã rục rịch đi chọn mua nhẫn cưới tầm giữa năm (tức là khoảng tháng 6 trở đi). Theo khảo sát từ lượng khách hàng lớn đến mua nhẫn tại Trang sức APJ (738 Nguyễn Đình Chiểu – P1 – Q3 và 1106 CMT8 – P4 – Tân Bình), chúng tôi nhận thấy, có 3 phong cách nhẫn cưới mà các cặp đôi thường lựa chọn:
– Đơn giản , càng ít chi tiết càng tốt
– Các mẫu nhẫn hoa văn, đúc tên, chi tiết  cầu kì, họa tiết bắt mắt
– Các mẫu cá tính, phong cách, như nhẫn Rồng Phượng, nhẫn con giáp
Trong bài viết này, APJ sẽ đưa ra một số kiểu NHẪN CƯỚI THEO PHONG CÁCH ĐƠN GIẢN dành cho các khách hàng có sở thích này. Làm sao để chọn được mẫu nhẫn phù hợp với tiêu chí của mình mà vẫn đảm bảo “đẹp mãi với thời gian”???
1. Nhẫn nam trơn không đá – Nhẫn nữ phủ đá nửa thân trên
– Ưu điểm:  kiểu dáng hợp thời trang,trẻ trung,  không bị “lỗi mốt”, phù hợp với mọi kiểu dáng tay. Có thể chỉnh sửa size tay nếu khách hàng đeo một thời gian bị chật hoặc rộng. Các viên đá phủ trên nhẫn nữ được chế tác tinh xảo với mục đích tạo độ sáng lấp lánh, làm tăng vẻ đẹp đôi tay của bạn. Có thể sử dụng cả chất liệu vàng màu hoặc vàng trắng (giá thành bằng nhau)
– Nhược điểm:  nếu chọn chất liệu vàng trắng, nên làm sạch làm mới 4 tháng/lần ( vì tính chất hóa học, vàng trắng thường xuống màu nhanh hơn vàng màu). Ngoài ra, nhẫn nữ được phủ nhiều đá, nên các bạn nữ cần tránh va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Cần làm sạch khoảng 5 tháng/lần để duy trì độ sáng đẹp.
2. Nhẫn nam viền trơn – Nhẫn nữ chạy đá có họa tiết
– Ưu điểm: ở mẫu thiết kế này, nhẫn nam thường được chạy thêm họa tiết ở viền nhẫn hoặc đúc chữ, nhằm tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Nhẫn nữ thiết kế theo phom nhẫn nam, nhưng điểm thêm đá hoặc vòng bi, tạo vẻ trẻ trung, nữ tính

– Nhược điểm: hạn chế trong việc sử dụng chất li