5 món phụ kiện trang sức cho nam giới

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của nam giới ngày càng tăng, và cũng như phái đẹp, họ rất chú ý đến việc xây dựng diện mạo và phát triển phong cách cá nhân. Những món đồ phụ kiện trang sức cho nam giới ngày càng nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp phù hợp với xu hướng thời trang mới nhất.

Sau đây, nhẫn cưới đẹp APJ xin giới thiệu 5 món phụ kiện trang sức thiết yếu dành cho nam giới.

Dây chuyền

Dây chuyền là một trong những phụ kiện trang sức khá thân thuộc đối với cả nam và nữ giới. Dây chuyền yêu cầu tính thẩm mỹ và cẩn trọng cao hơn so với những món đồ phụ kiện khác. Sai một ly đi một dặm, và bạn có thể trông giống thiếu niên nổi loạn hay dân du mục. Dây chuyền vốn được thiết kế để kết hợp với trang phục nữ, vì vậy tốt nhất nên tối giản. Dây mỏng vừa với mặt dây bạc, đồng và vàng có thể đi cùng với áo phông cổ chữ V. Vòng da hay chuỗi hạt với áo sơ mi cotton hay bằng lanh là sự kết hợp tuyệt vời. Do vậy mà dây chuyền trở thành phụ kiện không thể thiếu đối với các cánh mày râu.

 

Trang sức nam đẹp và được yêu thích nhất

Vòng tay

Vòng tay cũng là phụ kiện thời trang mà các chàng trai không thể bỏ lỡ. Trong khi một số người khó tính khăng khăng rằng đồng hồ là thứ duy nhất nam giới nên đeo trên cổ tay, các xu hướng đang lên đã chứng minh điều ngược lại. Nam giới thường ít khi chú ý tới trang sức, nhưng mối quan tâm này đã tăng lên những năm trở lại đây. Vòng tay là thứ hoàn hảo để thể hiện cá tính khi kết hợp với áo thun hoặc áo khoác nhẹ. Vòng tay bằng da có thể đi với bất kỳ trang phục nào, và tùy theo từng trường hợp sẽ đem lại hình ảnh công sở hay năng động. Đa dạng hơn là vòng hạt hay tết hoặc hơn nữa là phụ kiện mạ vàng hay bạc.

 

Trang sức nam đẹp và được yêu thích nhất

Nhẫn kiểu

Một trong những phụ kiện trang sức không thể thiếu đối với các chàng trai chính là nhẫn. Trong khi các trang sức khác bằng vàng, vàng hồng và bạc không không phải là vấn đề, thì nhẫn bằng các kim loại trên không khác gì nhẫn cưới. Để khắc phục điều này, hãy chọn thiết kế từ bạc oxy hóa, đồng, kẽm, hay vàng hồng, hoặc bạc được chạm khắc các loạ