Anh Phương được nhiều bạn trẻ yêu mến

1 . Chương trình khuyến mãi thường xuyên

 

APJ luôn thường xuyên diễn ra các chương trình khuyến mãi – gửi thật nhiều ưu đãi đến khách hàng – tăng thêm mức độ thân thiết thiện cảm giữa cửa công ty và khách hàng. Không rầm rộ, hoành tráng như những lời hứa hão tăng giá sản phẩm rồi giảm hàng chục %, Anh Phương mang đến cho khách hàng những món quà nhỏ nhưng thân tình, thể hiện được sự quan tâm và tấm lòng như chính những người thân trong gia đình bạn.

banner.jpg

Các event khuyến mãi được Anh Phương tổ chức liên tục theo từng tháng, luôn có sự đổi mới với những phần quà khác nhau. Hãy thường xuyên truy cập website hoặc fanpage của Anh Phương để theo dõi nếu bạn quan tâm.


2 . Giá cả và uy tín thương hiệu

 

Tuy chỉ mới đi vào hoạt động được 3 năm nhưng Anh Phương Jewelry đã đi vào niềm tin cho đông đảo khách hàng tại TP.HCM, 2014 là năm thăng hoa của APJ với 2 giải thưởng quan trọng : thương hiệu nhẫn cưới được người dân TP Hồ Chí Minh yêu thích nhất theo bình chọn của tạp chí Marry.vn  và thương hiệu xuất sắc trong ngành trang sức do bộ Khoa học & Công nghệ trao tặng.

Về mặt giá cả, Anh Phương Jewelry luôn có một lợi cạnh tranh tốt do một phần về kinh nghiệm quản lý và mạnh dạn đầu tư công nghệ máy móc nhằm giảm giá thành sản phẩm. Thêm vào đó, trang sức Anh Phương cũng vô cùng năng động khi cùng 1 mẫu sản phẩm có thể chế tác theo nhiều mức giá, giúp thỏa mãn đối tượng khách hàng đa dạng.

pr0323_nhan-cuoi-anc116-289-8990


3 . Sản phẩm được bảo hành trọn đời

 

Anh Phương Jewelry xác định – chế độ hậu mãi sau bán hàng cũng quan trọng không kém chất lượng hàng hóa. Sản phẩm nữ trang , trang sức tại APJ luôn được đánh bóng và bảo hành trọn đời và dĩ nhiên miễn phí hoàn toàn. ..

Chỉ cần giữ lại hóa đơn mua hàng hoặc cẩn thận hơn hãy hỏi kỹ thông tin từ nhân viên bán hàng cho những giấy tờ cam kết khác nếu có, món trang sức của bạn đã có sẵn “bác sĩ” chăm sóc trọn đời nếu chúng có mai một đi theo thời gian. Các chế độ bảo hành được Anh Phương làm miễn phí cho bạn gồm : xi mạ, đánh bóng, gắn lại hột, sửa ni tay, …
4 . Thiết kế – gia công trang sức theo yêu cầu của khách hàng

Bạn đã xem qua tất cả mẫu trang sức cưới của nhiều cửa hàng thời trang kể cả Anh Phương nhưng vẫn không tìm được những kiểu ưng ý hay đơn giản muốn bộ trang sức của mình phải mang đậm dấu ấn cá nhân của hai người? Hãy nói cho những nhà thiết kế ở Anh Phương biết tâm tư và nhờ họ biến những ý tưởng trong đầu bạn thành bản vẽ thiết kế rồi thành những món “trang sức trong mơ” nếu bạn đồng ý với bản vẽ. Đội ngũ thiết kế của Anh Phương sẽ còn tư vấn thêm cho bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chọn trang sức.