Nhẫn nữ đẹp PDH84

Tết Ta, Tết Âm Lịch, Tết Nguyên Đán hay đơn giản chỉ là Tết – Tết là dịp lễ quan trọng nhất của người Việt Nam. Trong năm ai cũng đi ngược xuôi lo kiếm tiền, lo cho tương lai, cho cuộc sống mai sau sung túc hơn. Để rồi khi năm hết tết đến, mọi người lại tất tả trở về quê đoàn tụ cùng gia đình.
.
Từ đầu tháng chạp ( tháng 12 âm lịch ) không khí Tết đã bắt đầu rục rịch. Các công ty hối hả chuẩn bị những công việc cuối cùng trong năm, cửa hàng trang hoàng chuẩn bị hàng hóa thật kỹ lưỡng chu đáo, người nông dân tất bật thu hoạch cho mùa vụ thu hoạch cuối cùng trong năm.

23 Tết – Tết Ông Công – Têt Ông Táo mọi người ai cũng sửa soạn chuẩn bị đồ lễ rồi cá chép để tiễn Ông Táo về trời. Và cũng từ sau ngày 23 Tết không khí Tết trở nên sôi động hơn bao giờ hết, ai cũng cảm thấy phấn khởi rộn rã trong lòng. Hàng hóa chợ búa bắt đầu bán hàng tới khuya – dòng người như trở nên vội vã hơn, các chuyến xe đò xe khách ngược xuôi đưa những người con xa xứ trở về quê đón tết trong những ngày cuối cùng của năm.
.
27 – 28 Tết …. khoảng thời gian mà mọi người đã về với gia đình, cùng sum vầy bên bếp lửa hồng – cùng nhau gói bánh tét, bánh chung – cùng nhau thức canh nồi bánh, uống chén trà tâm sự những chuyện đã qua trong năm, những vui buồn trong bước đường công việc khó khăn vất vả. Dọn dẹp nhà cửa, dường như một năm dài bụi bặm thì Tết là dịp để mọi người có thể bỏ đi những bụi trần, bỏ qua tất cả những chuyện không hay đã qua, đón chào một năm mới với tràn đầy niềm tin về một tương lai rạng rỡ sáng lang.
.
30 Tết … cả gia đình quây quần bên mâm cơm – trò chuyện vui vẻ cùng nhau, trao cho nhau những lời chúc đầu năm thật tốt đẹp nhất.
.
Vâng dường như năm nào cũng vậy, Tết là một truyền thống mà bất cứ ai đi làm ngược xuôi đều muốn quay trở về để đón Tết cùng gia đình. Anh Phương Jewelry chúc tất cả khách hàng một năm mới Vạn Sự Như Ý – Tỉ Sự Như Mơ – Triệu Điều Bất Ngờ – Ngàn Ngàn Hạnh Phúc
.
💍 Nhẫn cưới Anh Phương – thương hiệu Nhẫn cưới đẹp💍
🏠 738 Nguyễn Đình Chiểu – Phường 1 – Quận 3
🏠 1106 Cách Mạng Tháng 8 – Phường 4 – Quận Tân Bình
08 – 3839 4774 08 – 62 759 759


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
chat icon
Call Now