Giày cưới siêu kute nàng dâu nấm lùn

Chuẩn bị cho nàng dâu đôi giày vừa văn vừa tôn lên vẻ đẹp của đôi bàn chân vừa tăng chiều cao của nàng trong buổi dạ tiệc là việc cần phải chú trọng và lưu ý. Một số lưu ý nho nhỏ dưới đây sẽ giúp cho các nàng ” nấm lùn ” tỏa sáng hơn trong ngày cưới.

1. Chọn giày / hài búp bê

7.giay-cuoi.jpg

Chiêu này người ta gọi là ” dĩ độc trị độc ” lùn thôi mà, đâu cần gì phải giấu giếm, đã lỡ rồi thì show ra lun. Một đôi giày búp bê thật xinh xắn sẽ giúp nàng vô cùng dễ chịu và thoải mái. Trông nàng sẽ vô cùng dễ thương, pha chút thơ ngây và săn sàng bộc phát những ý tưởng táo bạo nhất, bung lụa thoải mái nhất. Nàng cao mét rưới – chàng cao thước tám, cũng không có gì là khập khiễng cả, bạn càng bất đối xứng thì càng hay chứ sao … ^_^

2. Giày cao gót

new-Spring-fashion-sexy-women-pump-thin-font-b-high-b-font-font-b-heels-b.jpg

Nếu như giày đế bằng hay giày búp bê tạo cho nàng sự thoải mái, thì giày cao gót lại tôn lên dáng đi của nàng, tạo nên sự tự tin trong dáng đi. Tuy nhiên bạn không nên chọn đôi giày quá cao, đây là sự chọn lựa phản khoa học, vì đôi giày cao chót vót sẽ không thăng bằng khi di chuyển, dễ vấp ngã mà lỡ có sự cố thì lại không hay chút nào. Bởi vậy chọn giày cao gót cũng như con dao 2 lưỡi, bạn nên cẩn thận nhé, không có quy định chung nào cho việc chọn giày cao gót nhưng khuyến nghị nên chọn những đôi giày không cao quá 5cm nhé.

3. Tương quan với trang phục và lựa chọn màu sắc
Bạn nên chọn đôi giày phù hợp với trang phục, có thể là bộ sore, áo dài hay loại trang phục mà bạn mặc trong ngày cưới. Bạn không thể diện đôi boots da ngầu đậm chất mạnh mẽ đi kèm với bộ sore trắng muốt được. Màu sắc của đôi giày cũng khá quan trọng, phối màu giữa đôi giày của nàng và chú rể cũng cần có sự ăn ý tùy theo phong cách và ý tưởng trong bữa tiệc nhé.

 

💍 Nhẫn cưới Anh Phương – thương hiệu Nhẫn cưới đẹp💍
🏠 738 Nguyễn Đình Chiểu – Phường 1 – Quận 3
🏠 1106 Cách Mạng Tháng 8 – Phường 4 – Quận Tân Bình
08 – 3839 4774 08 – 62 759 759


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

N1.0042 Nhẫn đính hôn vàng tuyệt đẹp

Yêu là cưới

Ba thời điểm vàng trao nhẫn đính hôn lãng mạn

Nhẫn đính hôn là một tín vật không thể thiếu trên chặng đường tình yêu củ
18/12/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021

Xu hướng chọn nhẫn cưới cho mùa Xuân 2021 là gì? Nếu đang có kế hoạch kết h
14/01/2021

Tư vấn / Yêu là cưới

Không đeo nhẫn cưới có sao không?

Không đeo nhẫn cưới có sao không? Hãy cùng APJ tìm hiểu vấn đề này qua bài vi
13/01/2021
Call Now