Anh Phương Jewelry đồng hành cùng “Bạn Muốn Hẹn Hò?” se duyên lứa đôi

“Bạn muốn hẹn hò?” là chương trình truyền hình thực tế mai mốt dành cho người độc thân rất được yêu thích và thu hút người xem hàng đầu Việt Nam.

Hơn 5 năm phát sóng, Bạn muốn hẹn hò rất được khán giả yêu mến, không chỉ bởi những câu chuyện chân thật, hài hước của người tham gia, mà còn vì những hiệu quả thật – hàng ngàn người tìm thấy một nửa của mình, hàng trăm cặp đôi tiến đến hôn nhân.

Chương trình được dẫn dắt khéo kéo, dí dỏm bởi hai người dẫn chương trình: MC Quyền Linh và diễn viên Nam Thư, các anh chàng và cô nàng độc thân sẽ tự giới thiệu về bản thân như thông tin cá nhân, tính cách, sở thích, mẫu người lý tưởng của mình… Và cả hai sẽ có 3 phút (khi tấm rèm che giữa họ được kéo lên) để gặp mặt, nói chuyện trực tiếp, tìm hiểu nhau. Lúc này, quyền lựa chọn có muốn hẹn hò với nhau hay không sẽ là do hai người tự quyết định.

Đồng hành cùng với các cặp đôi Anh Phương Jewelry vui mừng đem đến các đôi nhấn nút đồng ý tìm hiểu nhau một cặp nhẫn hẹn hò trị giá 2.000.000 VNĐ. Đặc biệt hơn, Anh Phương Jewelry mang đến voucher mua trang sức cưới và thuê xe cưới lên đến 12.000.000 VNĐ khi cặp đôi tiến tới hôn nhân.

Gặp nhau là duyên, đến được với nhau là phận, Anh Phương Jewelry hi vọng các bạn sẽ tìm được một nửa đích thực của mình tại “Bạn muốn hẹn hò” nhé! Đừng quên những món trang sức đôi của Anh Phương Jewelry đang chờ bạn cùng người thương đến lựa chọn cho đám cưới viên mãn của mình đấy!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

Just For You

️ Làm sao để an lòng người ấy và khẳng định tình yêu ngay giữa bão Covid? T
08/06/2021

Tin tức / Tư vấn

Nhẫn cưới vương miện khơi gợi sự thanh lịch

APJ  xin giới thiệu tới bạn những mẫu nhẫn cưới vương miệng được thiết k
17/08/2020
N2.0053 Nhẫn nam rồng vàng 18k đá xanh lục

Tin tức / Tư vấn

Các mẫu nhẫn nam hình rồng

Các mẫu nhẫn nam hình rồng đã và đang rất được nhiều người yêu thích vì ch
03/06/2020
Call Now