Anh Phương Jewelry đồng hành cùng “Bạn Muốn Hẹn Hò?” se duyên lứa đôi

“Bạn muốn hẹn hò?” là chương trình truyền hình thực tế mai mốt dành cho người độc thân rất được yêu thích và thu hút người xem hàng đầu Việt Nam.

Hơn 5 năm phát sóng, Bạn muốn hẹn hò rất được khán giả yêu mến, không chỉ bởi những câu chuyện chân thật, hài hước của người tham gia, mà còn vì những hiệu quả thật – hàng ngàn người tìm thấy một nửa của mình, hàng trăm cặp đôi tiến đến hôn nhân.

Chương trình được dẫn dắt khéo kéo, dí dỏm bởi hai người dẫn chương trình: MC Quyền Linh và diễn viên Nam Thư, các anh chàng và cô nàng độc thân sẽ tự giới thiệu về bản thân như thông tin cá nhân, tính cách, sở thích, mẫu người lý tưởng của mình… Và cả hai sẽ có 3 phút (khi tấm rèm che giữa họ được kéo lên) để gặp mặt, nói chuyện trực tiếp, tìm hiểu nhau. Lúc này, quyền lựa chọn có muốn hẹn hò với nhau hay không sẽ là do hai người tự quyết định.

Đồng hành cùng với các cặp đôi Anh Phương Jewelry vui mừng đem đến các đôi nhấn nút đồng ý tìm hiểu nhau một cặp nhẫn hẹn hò trị giá 2.000.000 VNĐ. Đặc biệt hơn, Anh Phương Jewelry mang đến voucher mua trang sức cưới và thuê xe cưới lên đến 12.000.000 VNĐ khi cặp đôi tiến tới hôn nhân.

Gặp nhau là duyên, đến được với nhau là phận, Anh Phương Jewelry hi vọng các bạn sẽ tìm được một nửa đích thực của mình tại “Bạn muốn hẹn hò” nhé! Đừng quên những món trang sức đôi của Anh Phương Jewelry đang chờ bạn cùng người thương đến lựa chọn cho đám cưới viên mãn của mình đấy!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tin tức APJ

Yêu Trọn Đắm Say – Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu

Khoảnh khắc hạnh phúc bắt đầu là khoảnh khắc được nắm chặt  tay người p
21/03/2023

Tin tức / Tin tức APJ

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 🌸 Nhằm giúp quý khách hàng của
26/01/2022

Tin tức / Tin tức APJ

Just For You

️ Làm sao để an lòng người ấy và khẳng định tình yêu ngay giữa bão Covid? T
08/06/2021
Call Now