Anh Phương Jewelry đồng hành cùng “Bạn Muốn Hẹn Hò?” se duyên lứa đôi

“Bạn muốn hẹn hò?” là chương trình truyền hình thực tế mai mốt dành cho người độc thân rất được yêu thích và thu hút người xem hàng đầu Việt Nam.

Hơn 5 năm phát sóng, Bạn muốn hẹn hò rất được khán giả yêu mến, không chỉ bởi những câu chuyện chân thật, hài hước của người tham gia, mà còn vì những hiệu quả thật – hàng ngàn người tìm thấy một nửa của mình, hàng trăm cặp đôi tiến đến hôn nhân.

Chương trình được dẫn dắt khéo kéo, dí dỏm bởi hai người dẫn chương trình: MC Quyền Linh và diễn viên Nam Thư, các anh chàng và cô nàng độc thân sẽ tự giới thiệu về bản thân như thông tin cá nhân, tính cách, sở thích, mẫu người lý tưởng của mình… Và cả hai sẽ có 3 phút (khi tấm rèm che giữa họ được kéo lên) để gặp mặt, nói chuyện trực tiếp, tìm hiểu nhau. Lúc này, quyền lựa chọn có muốn hẹn hò với nhau hay không sẽ là do hai người tự quyết định.

Đồng hành cùng với các cặp đôi Anh Phương Jewelry vui mừng đem đến các đôi nhấn nút đồng ý tìm hiểu nhau một cặp nhẫn hẹn hò trị giá 2.000.000 VNĐ. Đặc biệt hơn, Anh Phương Jewelry mang đến voucher mua trang sức cưới và thuê xe cưới lên đến 12.000.000 VNĐ khi cặp đôi tiến tới hôn nhân.

Gặp nhau là duyên, đến được với nhau là phận, Anh Phương Jewelry hi vọng các bạn sẽ tìm được một nửa đích thực của mình tại “Bạn muốn hẹn hò” nhé! Đừng quên những món trang sức đôi của Anh Phương Jewelry đang chờ bạn cùng người thương đến lựa chọn cho đám cưới viên mãn của mình đấy!


Administrator

Trà My


Xem tất cả

Bài liên quan

Nhẫn cưới trơn vàng 18k PNC24

Tin tức / Yêu là cưới

Bạn nên đặt nhẫn cưới tại đâu để đảm bảo được sự độc đáo và khác biệt cho tín vật trăm năm của mình?

Đặt nhẫn cưới hiện nay đang ngày càng trở nên rầm rộ khi các cặp đôi uyên
13/12/2019
Nhẫn cưới vàng kiểu Love

Tin tức / Yêu là cưới

Bật mí các cặp nhẫn cưới đẹp đang hot vào cuối năm 2019

Các cặp nhẫn cưới đẹp đang hot vào cuối năm 2019 được các cặp uyên ương y
26/11/2019
Nhẫn cưới vàng kiểu ANC109

Tin tức / Yêu là cưới

Khi chọn nhẫn cưới các cặp đôi nên lưu ý những điều gì?

Chọn nhẫn cưới là một khâu quan trọng trước ngày cưới mà các đôi tân lang t
06/12/2019
Call Now ButtonGọi ngay