Bật mí các mặt dây chuyền mang đến tài lộc mà quý ông nên sở hữu

Mặt dây chuyền nam là phụ kiện hoàn hảo nếu như quý ông biết kết hợp chúng với một sợi dây chuyền phù hợp. Hiện nay, mặt dây nam có nhiều kiểu dáng khác nhau, mẫu nào cũng đẹp, nam tính và thời thượng. Để thu hút tài lộc, mang đến sự may mắn cho bản thân thì quý ông nên sở hữu những mặt dây chuyền được gợi ý dưới đây.

Mặt dây linh vật may mắn, tâm linh

Một kiểu mặt dây chuyền mà đa số quý ông đều yêu thích và phù hợp với mọi lứa tuổi đó chính là mặt chế tác hình linh vật, đó là những con vật mang ý nghĩa may mắn, tâm linh tốt lành trong văn hóa Việt Nam. Trong đó có mặt rồng (biểu tượng của sự cao sang, quyền quý); mặt ngựa (tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc “mã đáo thành công”); mặt cá sấu (tượng trưng cho sức mạnh); mặt con báo (tượng trưng cho sự mưu trí, dũng cảm).

Mặt Dây Chuyền Nam Vàng 10K – M1.0319-1

Để phụ kiện thêm phần giá trị, các nghệ nhân kim hoàn đã chế tác trên chất liệu vàng có tuổi từ 10K, 14K đến 18K cho quý khách hàng lựa chọn. Hiện nay, với hình ảnh linh vật này đấng mày râu dễ dàng chọn lựa với thiết kế được chạm khắc nổi hoặc chìm trên mặt dây. Phụ kiện sẽ sang trọng hơn nếu quý ông kết hợp với những kiểu dây chuyền móc xích, trơn hoặc to bản. Tùy vào cá tính của mình mà nam giới có sự kết hợp tinh tế và hài hòa nhất.

Mặt dây tỳ hưu

Tỳ hưu là con vật biểu trưng cho tài lộc và sự may mắn. Con vật này mang ý nghĩa của sự tâm linh và phong thủy nên được nhiều quý ông lựa chọn để làm mặt dây chuyền cho mình. Ưu điểm của mặt dây tỳ hưu chính là chế tác công phu, tỉ mỉ với hình dáng tỳ hưu đầu rồng, có sừng, mình sư tử, có cánh, thân mang đồng tiền vàng và không có hậu môn để tiền bạc không thoát ra ngoài. Đa số phụ kiện này đều được chế tác từ vàng 24K để rước tài lộc về cho chủ nhân.