Gợi ý những mẫu nhẫn nam APJ trẻ trung dành cho quý ông dưới 30

Nhẫn vàng nam APJ hiện nay được người thợ kim hoàn kỳ công và sáng tạo trong việc chế tác để mang đến cho nam giới sự lựa chọn đa dạng không thua kém gì trang sức dành cho phái nữ. Tùy theo độ tuổi của mình mà người đeo lựa chọn một chiếc cho phù hợp nhằm mang đến sự tự tin khi sở hữu. Với cánh mày râu dưới 30 thì bạn nên tham khảo một số mẫu nhẫn được gợi ý dưới đây để bản thân luôn trẻ trung, sành điệu và sang trọng.

Nhẫn nam vàng trắng đính đá xanh nước biển

Quý ông dưới 30 tuổi thường chú trọng trong việc làm đẹp. Vì thế, họ thường chọn những mẫu nhẫn trẻ trung, cá tính và thời thượng. Thấu hiểu được thị hiếu này, Anh Phương Jewelry đã cho ra mắt một mẫu nhẫn mà trong vài năm gần đây đã thu hút rất nhiều cánh mày râu chọn lựa để làm trang sức. Đó chính là nhẫn nam vàng trắng đính đá xanh nước biển.

MTN1264 Nhẫn nam vàng trắng

Ưu điểm của phụ kiện này chính là dùng vàng trắng – loại vàng mang màu sắc tươi trẻ, thời thượng để chế tác. Thêm vào đó, chiếc nhẫn được thiết kế với bản vuông to, trọng tâm chính là viên đá quý phong thủy màu xanh nước biển, góp phần mang đến sự trẻ trung, tươi trẻ cho người đeo, phù hợp trong việc mang đến vận may, tài lộc.

Nhẫn nam xanh ngọc kim tiền rồng

Một trong những mẫu nhẫn nam mà quý ông nên lựa chọn để làm trang sức làm đẹp cho bàn tay chính là chiếc nhẫn xanh ngọc có in hình kim tiền và rồng. Đặc trưng của phụ kiện này chính là nghệ nhân kim hoàn APJ đã sử dụng màu xanh ngọc làm chủ đạo và khéo léo khi kết hợp biểu tượng kim tiền và hình ảnh con rồng uy vũ, mạnh mẽ để mang đến sự cá tính, mạnh mẽ, khác biệt, may mắn và tài lộc cho quý ông khi sở hữu.

N2.0032 Nhẫn nam vàng 18k

Chiếc nhẫn đạ