Bật mí cách đeo nhẫn theo phong thủy của giới thượng lưu

Nhẫn hiện nay là một trang sức phổ biến được nhiều người sử dụng. Bên cạnh ý nghĩa làm đẹp cho đôi bàn tay nó còn là vật phong thủy nhằm thu hút tài lộc nếu người đeo biết sử dụng đúng cách. Với giới thượng lưu, họ thường rất kỹ trong việc theo trang sức vì với họ tất cả phải liên quan đến vận mệnh, tiền tài. Hãy cùng học hỏi cách đeo nhẫn của họ qua bài viết dưới đây để cuộc đời của bạn được sáng láng hơn.

Đeo nhẫn để chiêu tài

Theo quan điểm của việc đeo nhẫn hợp phong thủy, nếu chúng ta muốn chiếc nhẫn mang đến nhiều tài lộc, có nhiều sự may mắn về tiền bạc cho mình thì nên đeo ở nhẫn áp út bởi lẽ đây là vị trí hội tụ tài khí tốt nhất theo quan niệm của người phương Đông. Ngón áp út cũng là ngón tay đeo nhẫn cưới khi đã lập gia đình nên để không phải lo sợ mất tình duyên thì bạn nên chọn một chiếc nhẫn có kiểu dáng khác với nhẫn cưới như nhẫn ngọc trai, nhẫn bạc để đeo.

Đeo nhẫn phong thủy ngón áp út

Đeo nhẫn để khai vận

Để khai vận cho bản thân, bạn nên đeo một chiếc nhẫn ở ngón tay giữa. Vì theo quan niệm của người phương Đông, ngón giữa là ngón tượng trưng cho chính bản thân mình. Đây cũng là ngón tay trung tâm, mang ý nghĩa của sự tụ hợp.

Đeo nhẫn phong thủy khai vận  ngón giữa

Đeo nhẫn thúc đẩy thăng tiến sự nghiệp

Nếu bạn muốn có một sự nghiệp ngày càng thăng tiến thì nên đeo một chiếc nhẫn ở ngón trỏ nhé. Theo quan niệm phong thủy, ngón trỏ đại diện cho địa vị của mỗi người trong xã hội, việc đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ kích thích vận mệnh tốt lành của mỗi người trong cuộc sống.

Đeo nhẫn phong thủy sự kiệp ngón trỏ

Đeo nhẫn để tăng vận quý nhân

Ngón tay út được xem là nơi hiện diện của quý nhân phù trợ. Nếu bạn muốn có một thế lực siêu nhiên nào đó theo quan niệm phong thủy, theo tâm linh phù trợ cho mình gặp những điều may mắn, hanh thông, hóa giải nguy nan thì nên đeo một chiếc nhẫn ở ngón tay út.

Đeo nhẫn phong thủy quý vận ngón út

Đeo nhẫn để tăng uy quyền

Theo quan niệm có từ xa xưa, ngón cái trên bàn tay con người sẽ đại diện cho vật chất và sự quyền uy. Vì thế để tăng sự uy quyền, độ tin cậy, sự uy tín của mình, bạn nên đeo nhẫn ở ngón tay cái. Từ ngày xưa, vua chúa thường đeo nhẫn ở ngón tay này để thể hiện sự quyền lực của mình.

Đeo nhẫn phong thủy quyền thế ngón cái

Trên đây là cách đeo nhẫn theo phong thủy của giới thượng lưu mà chúng ta nên học hỏi để giúp bản thân có được tiền đồ rộng mở, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống và hanh thông trên con đường công danh sự nghiệp.

Quý khách có thể tham khảo các mẫu nhẫn nam nữ tại các Showroom APJ hoặc trên website:

– Nhẫn nam: https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-nam/nhan-nam

– Nhẫn nữ: https://apj.vn/danh-muc/trang-suc-nu/nhan-nu


Administrator

hieuboss


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 4 thiết kế nhẫn cưới vàng trắng lý tưởng nhất cho ngày trọng đại của đôi bạn

Nhẫn cưới vàng trắng là sự lựa chọn lý tưởng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ
30/05/2023

Tư vấn

Bí quyết chọn mặt dây chuyền nữ giúp nàng“nâng tầm” phong cách cá nhân

Hãy để những thiết kế mặt dây chuyền nữ nâng tầm phong cách cá nhân của mì
25/05/2023

Tư vấn

Top 5 những mẫu lắc tay khiến nàng xiêu lòng ngay từ ánh nhìn đầu tiên tại APJ

Lắc tay món phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp, đặc biệt là hội yêu th
22/05/2023
Call Now