Bông tai vàng cho em bé theo giai đoạn tuổi

Bông tai vàng em bé là một chọn lựa đầy hấp dẫn bên cạnh những món phụ kiện cho bé. Nhưng với bé còn quá nhỏ, lại dễ mẫn cảm nên những chọn lựa cũng hết sức lưu ý. Vậy trong quá trình để chọn lựa, chúng ta cần phải lưu tâm những điều gì? Hãy đọc bài viết sau để có thể lựa chọn bông tai vàng cho em bé theo giai đoạn tuổi.

Bông tai vàng cho trẻ sơ sinh nên đơn giản

Khi đầy tháng, bé gái hay được ông bà, ba mẹ, người thân và họ hàng mua tặng cho những đôi bông tai vàng xinh xắn. Tuy vậy, da của bé sơ sinh tương đối nhạy cảm, nếu chọn lựa kiểu dáng cầu kỳ sẽ dễ gây dị ứng da. Để tránh những trường hợp đó, hãy chọn những mẫu bông tai vàng 18k cho bé ít họa tiết, hoa văn, càng đơn giản sẽ càng tốt bởi sẽ ít bị bám bẩn, bụi bặm trong quá trình sử dụng. Chưa kể nếu quá nhiều chi tiết trên bông tai cũng sẽ dễ gây trầy xước da cho bé.

Bông tai vàng cho em bé theo giai đoạn tuổi

Trẻ dưới 2 tuổi không cần quá cầu kì

Tới lúc này, trẻ vẫn chưa ý thức được nhiều về những hoạt động của mình. Bởi vì thế cho nên những bông tai vàng cho bé cũng không nên cầu kì. Nhu cầu và mong muốn của bé lúc này cũng chưa phát triển phức tạp. Nên những trang sức đeo trên người cũng chỉ là món đồ chơi cho bé.

Bông tai vàng cho em bé theo giai đoạn tuổi 1

Trẻ từ 2 tới 5 tuổi nên chọn theo sở thích của bé

Lúc này, trẻ đã bắt đầu ý thức cái đẹp cho nên nếu có chọn lựa, ví dụ như bông tai vàng thì hãy để cho bé được quyết định. Những chọn lựa có thể không thích hợp với mong muốn của bạn. Nhưng đó là bước đệm đầu tiên để bé nói lên và hành động theo suy nghĩ của mình. Tuy vậy, cũng hãy hạn chế sự rườm rà, vì trẻ dễ hiếu động làm hỏng hay mất trang sức.

Bông tai vàng cho em bé theo giai đoạn tuổi 2

Bé từ 6 tới 12 tuổi đã biết giữ gìn trang sức

Từ 6 tuổi trẻ đi, bé lúc này đã có được những ý thức về việc giữ gìn trang sức. Điều này khiến bố mẹ có thể thoải mái trao quyền gìn giữ cho bé những món đồ được tặng. Bởi thông qua đó, trẻ sẽ học được cách tự lập, tự hình thành thói quen và hành động của bản thân mình. Bên cạnh đó, ở độ tuổi này trẻ đã có được nhiều chọn lựa hơn. Bởi da không còn nhạy cảm và cũng có thể chọn lựa nhiều sản phẩm như bông tai vàng tây cho trẻ em.

Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn hiểu hơn về việc chọn bông tai vàng cho em bé theo giai đoạn tuổi. Hãy chọn cho bé một đôi bông tai thật phù và xinh xắn nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tư vấn

Logo Vàng Cài Áo – “Khẳng Định Đẳng Cấp, Tỏa Sáng Thương Hiệu Doanh Nghiệp”

Trong thế giới kinh doanh cạnh tranh ngày nay, việc tạo dựng một hình ảnh thương
24/05/2024

Tin tức / Tư vấn

Top 5 Mẫu Nhẫn Nam Được Chọn Mua Nhiều Nhất Tại APJ Năm 2024

Nổi tiếng là phụ kiện không thể thiếu trong thế giới thời trang, nhẫn nam chí
18/05/2024

Tư vấn

GỢI Ý NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA HỢP Ý MẸ 

Mẹ luôn là người mong muốn cho ta hết những thứ tốt đẹp nhất của thế giớ
09/05/2024
chat icon
Call Now