Mẫu lắc tay vàng cho em bé xinh xắn

Bạn đang tìm kiếm một mẫu lắc tay vàng cho em bé xinh xắn nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những gợi ý hữu ích nhé!

Mẫu lắc tay có khắc tên

Đây được xem là mẫu lắc tay “khẳng định quyền sở hữu” và thích hợp cho cả bé trai hoặc bé gái. Với mẫu lắc tay này, chúng ta có thể yêu cầu khắc tên của con, thợ kim hoàn sẽ thực hiện khắc lên một tấm bảng nhỏ và gắn vào lắc tay. Ngoài ra ba mẹ cũng có thể khắc ngày tháng năm sinh hay ngày kỷ niệm… của con vào đấy.

Mẫu lắc tay vàng cho em bé xinh xắn

Mẫu lắc tay có gắng hình con vật

Đây cũng là một mẫu lắc tay được những ông bố bà mẹ chọn lựa nhiều cho con mình. Ba mẹ có thể yêu cầu gia công con vật bằng chất liệu vàng rồi đính lên lắc tay của con.

Con vật này có thể là con giáp dựa theo năm sinh của trẻ như gà, heo, khỉ,.. Và cũng có thể là con vật theo tên gọi thân mật, biệt danh của con, như gà con, cún con, heo con, tiger,… tùy theo ba mẹ chọn lựa sao cho thích hợp.

Mẫu lắc tay vàng cho em bé xinh xắn 1

Mẫu lắc tay này tạo sự mới mẻ và không kém phần cá tính cho trẻ khi đeo thích hợp cho cả bé trai và bé gái. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của lắc tay có hình con vật này là tay của trẻ sơ sinh rất nhỏ thì lắc tay nhỏ, do đó hình con vật cũng rất nhỏ để gắng vừa vặn sao cho thích hợp với kích cỡ của lắc. Nếu quá to, bản lắc dễ chạm vào da con gây tổn thương.

Mẫu lắc tay dạng kiềng

Đây là mẫu lắc tay truyền thống từ xa xưa và không hề lỗi mốt. Ngày xưa, nếu một đứa trẻ nào đeo lắc tay kiềng bằng vàng thì chắc chắn đứa trẻ ấy có gia cảnh giàu sang trong vùng. Thời đại sau này thì người ta chuộng trang sức vàng nên cũng chọn lắc tay bằng vàng cho con.