Mẫu lắc tay vàng cho em bé xinh xắn

Bạn đang tìm kiếm một mẫu lắc tay vàng cho em bé xinh xắn nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những gợi ý hữu ích nhé!

Mẫu lắc tay có khắc tên

Đây được xem là mẫu lắc tay “khẳng định quyền sở hữu” và thích hợp cho cả bé trai hoặc bé gái. Với mẫu lắc tay này, chúng ta có thể yêu cầu khắc tên của con, thợ kim hoàn sẽ thực hiện khắc lên một tấm bảng nhỏ và gắn vào lắc tay. Ngoài ra ba mẹ cũng có thể khắc ngày tháng năm sinh hay ngày kỷ niệm… của con vào đấy.

Mẫu lắc tay vàng cho em bé xinh xắn

Mẫu lắc tay có gắng hình con vật

Đây cũng là một mẫu lắc tay được những ông bố bà mẹ chọn lựa nhiều cho con mình. Ba mẹ có thể yêu cầu gia công con vật bằng chất liệu vàng rồi đính lên lắc tay của con.

Con vật này có thể là con giáp dựa theo năm sinh của trẻ như gà, heo, khỉ,.. Và cũng có thể là con vật theo tên gọi thân mật, biệt danh của con, như gà con, cún con, heo con, tiger,… tùy theo ba mẹ chọn lựa sao cho thích hợp.

Mẫu lắc tay vàng cho em bé xinh xắn 1

Mẫu lắc tay này tạo sự mới mẻ và không kém phần cá tính cho trẻ khi đeo thích hợp cho cả bé trai và bé gái. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của lắc tay có hình con vật này là tay của trẻ sơ sinh rất nhỏ thì lắc tay nhỏ, do đó hình con vật cũng rất nhỏ để gắng vừa vặn sao cho thích hợp với kích cỡ của lắc. Nếu quá to, bản lắc dễ chạm vào da con gây tổn thương.

Mẫu lắc tay dạng kiềng

Đây là mẫu lắc tay truyền thống từ xa xưa và không hề lỗi mốt. Ngày xưa, nếu một đứa trẻ nào đeo lắc tay kiềng bằng vàng thì chắc chắn đứa trẻ ấy có gia cảnh giàu sang trong vùng. Thời đại sau này thì người ta chuộng trang sức vàng nên cũng chọn lắc tay bằng vàng cho con.

Mẫu lắc tay vàng cho em bé xinh xắn 2

Thiết kế của lắc tay dạng này khá đơn giản, chỉ là một chiếc vòng trơn. Tuy nhiên, chính điều này lại làm nổi bật lên độ sáng bóng của vàng và nổi bật làn da trắng mũm mĩm của trẻ.

Mẫu lắc tay dạng kiềng có đính chuông, đính đá

Với bé gái, mẫu lắc tay này có thể thiết kế bản dày và đính những viên đá lên đó. Mẫu lắc tay này đẹp mắt, nữ tính nhưng lại có một điểm trừ là những viên đá đính trên đó có nguy cơ rớt rơi và rất dễ vào miệng bé khi con đưa tay lên mặt hoay ngậm tay vào miệng. Nếu ba mẹ có ý định thiết kế mẫu này cho con thì phải hết sức lưu ý vấn đề này, nên chọn mẫu lắc tay này cho những bé đã ý thức được hành động của mình để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Còn đối với bé trai, ba mẹ có thể chọn một dạng kiềng trơn và đính một cái chuông nhỏ để khi bé hoạt động thì chuông kêu leng keng tạo sự thích thú cho trẻ.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/05

Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, APJ kính chúc
27/04/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now