Các cách đeo nhẫn nam

Cách đeo nhẫn nam như thế nào để mạnh mẽ và phong độ. Chiếc nhẫn nam không đơn giản chỉ là một món trang sức, nó còn chứa đựng các thông điệp riêng biệt đối với chủ nhân. Sau đây, APJ sẽ cùng các bạn tìm hiểu những cách đeo nhẫn nam để chọn cho mình một cách đeo nhẫn phù hợp nhé!

Hiểu được thông điệp của chiếc nhẫn nam

Nhìn chung, nhẫn nam được sử dụng để thể hiện đẳng cấp, sự quyền lực và sang trọng của cánh mày râu. Kích thước và độ tinh xảo của đá quý đính trên nhẫn phần nào khẳng định uy quyền của chủ nhân. Mỗi chiếc nhẫn dành cho phái mạnh có một thông điệp riêng, khi người ta chú ý đến nhẫn của bạn, họ có thể không nói bất cứ điều gì nhưng người ta nhận những dấu hiệu tinh tế dựa trên chiếc nhẫn ấy. Vậy nên hãy cẩn thận về những gì bạn muốn truyền tải thông qua chiếc nhẫn bạn lựa chọn nhé!

Các cách đeo nhẫn nam

Đeo nhẫn phải thực sự tự tin

Nếu bạn không tự tin thì đừng cố đeo nhẫn. Đầu tiên khi mang một chiếc nhẫn trước những người mà bạn tin tưởng và xem họ có nhận ra không, làm quen với lời nhận xét của họ rồi sau đó hãy đeo nhẫn đến chỗ đông người. Khi cánh mày râu đeo nhẫn thì phải thật sự tự tin thì mới có thể toát lên phong thái của chính mình.

Đeo nhẫn nam thế nào đẹp

Đeo nhẫn nam phải vừa tay

Nếu bạn là một chàng trai có bàn tay to, bạn có thể lự chọn cho mình những chiếc nhẫn to. Đàn ông có bàn tay tương đối nhỏ thì nên duy trì tỷ lệ đó bằng cách đeo nhẫn bản nhỏ

Các cách đeo nhẫn nam mới nhất

Tương tự như vậy, nếu bạn là người có ngón tay gầy chỉ nên chọn đeo nhẫn mảnh, gọn gàng. Nhẫn bản rộng thường thích hợp với ngón tay to và mập hơn. Nếu bạn đang có ý định tặng nhẫn cho những người thân yêu hãy chắc chắn rằng bạn =nẵm rõ kích thước ngón tay của người nhận quá nhé!

Cân bằng nhẫn với những món trang sức khác

Đừng đeo quá nhiều chiếc nhẫn trên cùng một ngón tay hoặc bàn tay. Nếu bạn đang đeo nhẫn cưới và đồng hồ ở tay trái, để cân bằng hãy đeo nhẫn ở bàn tay còn lại.

Các cách đeo nhẫn nam

Cân nhắc chọn chất liệu nhẫn phù hợp

Phần lớn trang sức và phụ kiện của cánh mày râu được làm bằng chất liệu vàng hoặc bạc, nếu bạn không có sở thích riêng biệt nào, hãy lựa chọn nhẫn theo tông màu da của bạn là lạnh hay nóng.

Hãy dùng trang sức, phụ kiện chế tác bằng bạc nếu bạn có làn da trắng và chọn trang sức bằng vàng nếu da bạn hơi ngăm

Đeo nhẫn nam và phụ kiện

Hy vọng qua bài viết sau đây bạn có thể nắm bắt được cách đeo nhẫn nam phù hợp nhất. Chúc bạn chọn được mẫu nhẫn ưng ý nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021

Tư vấn

Gợi ý các mẫu nhẫn cầu hôn cho nam

Bộ sưu tập này sẽ là những gợi ý có ích, nhanh chóng giúp bạn chọn được m
15/03/2021
Call Now