Nhẫn nam phong thủy mệnh Hỏa

Nhẫn nam phong thủy mệnh Hỏa phải như thế nào? Để nắm bắt và chọn cho mình được một mẫu nhẫn hợp phong thủy bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Người nam mệnh Hỏa đeo nhẫn màu gì?

Với những người nam mệnh Hỏa loại đá tốt nhất thuộc ngũ hành Mộc. Các loại đá quý được hình thành hàng trăm triệu năm từ sâu trong lòng đất, trong mình nguồn năng lượng rất lớn. Nên khi bạn sử dụng nhẫn phong thủy gắn đá quý, nó sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng tốt nhưng đó là khi chúng ta chọn đúng.

Với những người nam mệnh Hỏa loại đá tốt nhất thuộc cung mộc. Chính là màu sắc xanh lá cây tạo cho bạn cảm giác tươi mát, dễ chịu mỗi khi nhìn vào. Vì gỗ khi cháy sẽ sinh ra lửa, theo ngũ hành tương sinh nghĩa là mộc sẽ sinh hỏa. Cho nên những loại đá màu sắc xanh lá cây là sự lựa chọn lý tưởng dành cho người mệnh Hỏa.

Nhẫn nam phong thủy mệnh Hỏa

Mệnh hỏa cũng giống như các mệnh còn lại sẽ tốt nếu dùng dúng loại đá quý có màu sắc tương hợp với mình. Bạn nên chọn những loại nhẫn phong thủy gắn đá có màu sắc: đỏ, hồng, tím. Mệnh hỏa cũng giống như các mệnh còn lại sẽ tốt nếu dùng dúng loại đá quý có màu sắc tương hợp với mình. Ngoài ra, nếu bạn thích màu sắc trắng cũng có thể sử dụng bình thường vì mệnh hỏa chế khắc được được màu sắc của mệnh kim.

Nhẫn nam phong thủy

Để sử dụng đúng màu sắc đá hợp với mệnh nhằm đem lại may mắn, bạn cần lưu ý đến những điều sau đây:

Nhẫn nam phong thủy mệnh Hỏa nên đeo đá thuộc các màu sau đây

Được tương sinh: Khi họ dùng đá màu sắc Xanh lá cây. Các đá có màu sắc xanh lá cây như Emerald, Peridot, Granat xanh, Beryl xanh, Tourmaline xanh, Nepherit, Chrysopra, Malachite, Alexandrite…rất thích hợp cho nhẫn nam phong thủy mệnh Hỏa

Chiếc nhẫn gắn đá màu sắc xanh tươi mát giúp người nam mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn.