Có nên đeo lắc chân bằng vàng?

Có nên đeo lắc chân bằng vàng? Là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Lắc chân ngoài yếu tố đẹp còn mang nhiều về yếu tố về phong thủy, hãy cùng APJ tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đôi nét về chất liệu các loại lắc chân

Lắc chân cũng giống như vòng tay, là một loại phụ kiện trang sức được rất nhiều người yêu thích, bàn chân sẽ xinh xắn hơn rất nhiều khi được tô điểm bằng những loại  lắc chân xinh xắn,  thường sẽ được mang bên phải hoặc bên trái. Lắc chân có thể làm bằng inox, bạc ta, vàng, vàng trắng v.v.. Tùy vào tính cách – sở thích – phong thủy – kinh tế mỗi người sẽ chọn được chiếc lắc chân phù hợp với mình.

Đeo lắc chân là một hình thức để phô bày lên nét cá tính, tính cách, sở thích của mỗi người. Ngoài ra đó còn là một món đồ trang sức giúp tôn vinh lên nét đẹp của cơ thể, đặc biệt sẽ tuyệt vời hơn khi phối với trang phục phù hợp.

PLC027 - Lắc chân vàng đẹp

Đeo lắc chân bằng vàng có may mắn không?

Nhiều người thường có quan niệm đeo lắc chân bằng vàng hoặc bạc có thể sẽ mang lại những điều không tốt, thực tế đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm, việc đeo lắc chân bất kể bằng vàng hay bạc đều sẽ mang lại may mắn, thậm chí còn giúp trừ tà, giảm xui rủi, mang lại tài lộc đến cho mọi người. Về yếu tố sức khỏe, khi mang trang sức trên người sẽ giúp người mang nó tránh được bệnh tật, giúp sức khỏe tốt hơn. Về mặt nhân duyên tùy vào yếu tố phong thủy và sở thích mỗi người họ sẽ chọn các loại lắc chân bằng vàng để cầu cho chuyện tình cảm sẽ được thuận lợi hơn.

PLC019 - Có nên đeo lắc chân bằng vàng

Ý nghĩa của đeo lắc chân bằng vàng

Việc đeo lắc chân đối với mỗi người sẽ có những ý nghĩa khác nhau, tuy nhiên tựu chung thường sẽ mang những ý sau:

  • Cầu tài lộc –