Chọn khuyên tai phù hợp cho cánh mày râu

Khuyên tai dành cho cánh mày râu xuất hiện từ đầu thập niên 90 và sau đó nó trở thành trào lưu cực sốt. Người nổi tiếng và các ban nhạc Rock là những người đầu tiên dẫn đầu trào lưu đó. Đeo khuyên tai nam phù hợp giúp thể hiện được cá tính khác biệt của mình, giúp người đàn ông có được phong cách cá tính và mới lạ. Để giúp cánh mày râu có sự lựa chọn phù hợp nhất, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết chọn khuyên tai nam đẹp, phù hợp với xu hướng thời trang. Cùng tìm hiểu nào!

Chọn khuyên tai thích hợp phong cách

Đối với những người có phong cách cá tính

Có rất nhiều kiểu khuyên tai cá tính dành cho nam giới. Những người đàn ông thích phong cách cá tính một chút nên chọn những mẫu khuyên tai nam có hình dạng như: rìu, búa, hay các con vật… sẽ tạo nên sự độc đáo và ấn tượng, thể hiện cá tính riêng biệt của từng người.

Chọn khuyên tai phù hợp cho cánh mày râu

Đối với những người có phong cách trẻ trung, hiện đại

Mẫu khuyên tai nam có kiểu dáng hình thánh giá, nam châm… là những mẫu khuyên tai có phong cách trẻ trung và hiện đại được nhiều cánh mày râu lựa chọn.

Chọn khuyên tai phù hợp cho cánh mày râu

Chọn khuyên tai cho nam phù hợp với khuôn mặt

Đối với người có khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt phái mạnh hình trái xoan sẽ thích hợp với nhiều mẫu khuyên tai nam. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những mẫu khuyên tai tùy thuộc vào sở thích và phong cách của bản thân mình.

Đối với người có khuôn mặt chữ điền

Nam giới có khuôn mặt chữ điền sẽ rất khó lựa chọn khuyên tai. Chính vì thế bạn cần lưu ý lựa chọn một đôi khuyên tai đơn giản, đừng quá nhiều chi tiết hoặc chọn những mẫu  khuyên tai dạng hột, nụ…Những mẫu khuyên tai hầm hố tạo nên phong cách bụi bặm thì cần tìm mẫu có kích thước nhỏ để phù hợp.

Đối với người có khuôn mặt tròn

Người đàn ông có khuôn mặt tròn thì nên lựa chọn những đôi khuyên tai có hình dạng như thánh giá hoặc kiểu dáng dài sẽ rất thích hợp. Chúng giúp khuôn mặt của phái nam thanh thoát hơn. Tuy nhiên, cánh mày râu cũng cần lưu ý rằng không nên chọn những mẫu khuyên tai quá dài và rườm rà.

Chọn khuyên tai phù hợp cho cánh mày râu

Có thể nói, việc lựa chọn các mẫu khuyên tai đẹp cho nam và thích hợp với phong cách thời trang sẽ tạo sức hút mạnh mẽ, nam tính đối với cánh mày râu mỗi khi xuất hiện trước phái đẹp. Hy vọng bài viết sau đây có thể giúp bạn lựa chọn một mẫu khuyên tai phù hợp với phong cách và cá tính cũng như khuôn mặt của mình nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tư vấn

Top 5 Mẫu Nhẫn Nam Được Chọn Mua Nhiều Nhất Tại APJ Năm 2024

Nổi tiếng là phụ kiện không thể thiếu trong thế giới thời trang, nhẫn nam chí
18/05/2024

Tư vấn

GỢI Ý NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA HỢP Ý MẸ 

Mẹ luôn là người mong muốn cho ta hết những thứ tốt đẹp nhất của thế giớ
09/05/2024

Tư vấn

Nên Mua Nhẫn Cưới Vàng Vàng Bao Nhiêu Karat?

Từ xưa đến nay, vàng nổi danh là một kim loại quý và có giá trị cao. Hiện nay
27/04/2024
chat icon
Call Now