Các mẫu bông tai kẹp không cần bấm lỗ

Bông tai kẹp không cần bấm lỗ đã và đang là mẫu trang sức được đông đảo mọi người yêu thích hiện nay. Trong bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn các mẫu bông tai kẹp không cần bấm lỗ hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” năm 2021. Cùng xem nhé!

Sành điệu và tiện dụng cùng bông tai kẹp

Với những cô nàng vốn “dị ứng” với những chiếc khuyên bấm hay ngại bấm thêm lỗ tai thì bông tai kẹp chính chọn lựa tuyệt vời. Bông tai kẹp có nhiều chất liệu khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là chất liệu bạc và vàng. Mẫu bông tai này có kiểu dáng vô cùng đa dạng, từ những chiếc có kiểu dáng độc đáo, cá tính tới những đôi có hình dáng dịu dàng, quyến rũ.

Một ưu điểm nữa của bông tai kẹp là chúng rất dễ đeo và tiện dụng trong nhiều tình huống. Chúng ta có thể đeo vào, tháo ra một cách dễ dàng mà không sợ bị nhiễm trùng, rất thích hợp với những cô nàng bận bịu và thường xuyên thay đổi phụ kiện.

Các mẫu bông tai kẹp không cần bấm lỗ

Ear cuff

Mẫu bông tai này mang tới cho các cô gái vẻ duyên dáng, dịu dàng tạo nên sự khác biệt của chủ nhân với thiết kế bảng rộng, che phía trước tai. Khi chọn khuyên tai Ear cuff, chúng ta không cần phải bấm tai vì bản thân chúng có thể được ghim vào tai. Chúng ta nên chọn những đôi hoa tai đơn giản, nhỏ thay vì những chiếc khuyên rườm rà, sành điệu nếu muốn trông thật nổi bật và thu hút.

Các mẫu bông tai kẹp không cần bấm lỗ

Ear wire

Với những chi tiết được chạm khắc tỉ mỉ và lấp lánh, dây tai mang tới vẻ đẹp, sự đơn giản nhưng hấp dẫn lạ lùng. Trang sức này phù hợp với những cô nàng yêu thích phong cách cá tính, bụi bặm.

Các mẫu bông tai kẹp không cần bấm lỗ

Wrap-around cuff

Đây là một biến thể của vòng bít tai với thiết kế kéo dài từ dái tai tới mặt sau và móc ngược vào tai. Mang xu hư