Các mẫu dây chuyền vàng trắng nam đẹp tại APJ

Chọn dây chuyền vàng trắng nam đẹp thích hợp với dáng người và khuôn mặt? Các mẫu dây chuyền vàng trắng nam đẹp được ưa chuộng hiện nay như thế nào? Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Chọn dây chuyền vàng trắng nam đẹp thích hợp với dáng người và khuôn mặt

Mỗi người sẽ có ngoại hình với dáng người và khuôn mặt khác nhau. Chính vì thế nên việc chọn mẫu dây chuyền vàng trắng nam đẹp cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hai yếu tố này. Khi chọn đúng dây chuyền nam vàng trắng cho dáng người và khuôn mặt sẽ giúp cánh mày râu thể hiện phong độ chính mình.

Lưu ý về dáng người để chọn dây chuyền vàng trắng nam đẹp

Dây chuyền nam lựa chọn theo dáng người như thế nào? Đó là điều được nhiều người quan tâm. Bởi dáng người thật sự ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định chọn mua dây chuyền cho nam.

Người đàn ông có thân hình quả lê đầy đặn, thì nên chú ý tới dây chuyền vàng trắng sợi to nhưng dáng ngắn. Trong khi đó, những người có dáng gầy thích hợp hơn với dây chuyền dài.

Bên cạnh đó, các mẫu dây chuyền sẽ phụ thuộc vào chiều cao người đeo để lựa chọn sao cho đúng. Những người có chiều cao dưới 1,6m nên chọn dây chuyền có chiều dài không quá 50cm. Với người cao trên 1,7m sẽ thoải mái hơn khi chọn chiều dài của dây chuyền cho vóc dáng của mình. Đây là những mẹo cơ bản mà người đàn ông nên nhớ khi chọn mua kiểu dây chuyền vàng trắng đẹp.

Dây chuyền vàng trắng đẹp

Dây chuyền vàng trắng đẹp cho nam phải thích hợp khuôn mặt

Mẫu dây chuyền vàng trắng đẹp cho nam cũng cần thích hợp với khuôn mặt chủ nhân. Một sợi dây chuyền phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp tôn vinh nhan sắc. Theo đó, người sở hữu mặt góc cạnh sẽ thích h