Các mẫu lắc tay hình con vật cho bé

Các mẫu lắc tay hình con vật cho bé trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm những gợi ý thật hữu ích khi chọn trang sức cho con của mình. Hãy cùng APJ điểm qua nhé!

Tại sao lắc tay hình con vật cho bé được ưa chuộng?

Lắc tay vàng hình con vật có điểm nhấn là những mặt hình con vật ngộ nghĩnh. Với mẫu thiết kế này, ba mẹ có thể chọn mua theo con giáp cho con mình.

Lắc tay vàng hình con vật thể hiện vẻ đẹp ngộ nghĩnh, đáng yêu của các loài động vật. Hình ảnh con vật trên chiếc lắc mang tới vẻ đẹp, sức mạnh, thông minh và khỏe khoắn của muôn loài.

Về chất liệu, mẫu sản phẩm này được thiết kế từ nhiều chất liệu vàng. Trọng lượng sản phẩm cũng phong phú, đa dạng sao cho phù hợp cho nhiều người lựa chọn.

Các mẫu lắc tay hình con vật cho bé

Các mẫu lắc tay hình con vật cho bé thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau từ trẻ sơ sinh tới các trẻ lớn hơn. Loại lắc tay này cũng có nhiều mẫu mã, thương hiệu, giá thành đa dạng nên rất được các bậc phụ huynh yêu thích và lựa chọn mua cho con mình.

Các mẫu lắc tay hình con vật cho bé

Các mẫu lắc tay hình con vật cho bé rất được ưa chuộng, cùng điểm qua một vài mẫu được yêu thích trong năm 2020 sau đây nhé!

Cánh bướm xinh đẹp

Loài bướm là một sinh vật tượng trưng cho vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát. Nó thể hiện những ước mơ tự do, tự tại và luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất. Ba mẹ có thể chọn mẫu lắc tay này cho các bé gái, hình ảnh cánh bướm sẽ mang tới nét nữ tính, đáng yêu và vô cùng xinh xắn cho bé. Đồng thời nó cũng thể hiện mong muốn của bậc phụ huynh, mong con mình lớn lên xinh đẹp và tương lai bay cao bay xa.

Các mẫu lắc tay hình con vật cho bé

Lắc tay hình khỉ – biểu tượng của sự thông minh

Khỉ được ví như loài động vật rất thông minh và tinh nghịch. Chính vì vậy khi ba m