Các mẫu mặt dây chuyền nam vàng 18k đẹp

Mặt dây chuyền nam vàng 18k giúp cánh mày râu toát lên phong thái và sự sang trọng cho riêng mình. Vậy các mẫu mặt dây chuyền nam vàng 18k đẹp được yêu thích hiện nay là gì? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Mặt dây chuyền nam vàng 18k hình rồng

Mặt dây chuyền nam vàng 18k hình rồng là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Rồng là một biểu tượng cho sự quyền lực, uy nghiêm và thịnh vượng. Nhiều người mang dây chuyền vàng 18k với mặt hình con rồng với mong muốn sẽ gặp nhiều tài lộc trong làm ăn và kinh doanh.

Mặt dây chuyền nam 18k

Mặt dây chuyền nam vàng 18k hình Phật

Mặt dây chuyền nam vàng 18k hình Phật là một trong những mẫu sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Dây chuyền vàng kết hợp với mặt hình Phật như đại diện cho sự may mắn, bình an, giúp cho người sở hữu cảm thấy yên tâm, tâm trạng được thoải mái hơn.

Các mẫu mặt dây chuyền nam vàng 18k đẹp

Mặt dây chuyền nam vàng 18k hình hổ

Mặt dây chuyền nam vàng 18k hình hổ thể hiện sự cá tính mạnh mẽ, nam tính cho cánh mày râu. Mẫu mặt dây chuyền này khá đặc biệt vì nó có sự phối hợp hài hòa giữa chất liệu vàng và bạc cao cấp, đồng thời trên mặt dây chuyền có đính các viên đá quý sang trọng giúp người sở hữu trông nổi bật hơn.