Các mẫu lắc tay vàng thích hợp tặng bạn gái nhân ngày lễ tình nhân 14/2

Các mẫu lắc tay vàng thích hợp tặng bạn gái nhân ngày lễ tình nhân là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua trong bài viết sau đây để có thêm nhiều gợi ý hữu ích nhé!

Mẫu lắc tay nữ vàng 18K có họa tiết hoa lá

Mẫu lắc tay nữ vàng 18K có họa tiết hoa lá là kiểu lắc tay dành cho những cô gái thích sự nhẹ nhàng và đơn giản. Chiếc lắc tay này được chế tạo với nhiều kiểu dáng dây khác nhau nhưng có điểm chung nổi bật là sợi dây mảnh và mỏng. Trên dây đeo sẽ được thiết kế những miếng vàng mỏng hình bông hoa hoặc lá một cách tinh tế. Chiếc lắc tay này không chỉ đơn giản, thanh lịch mà còn vô cùng sang trọng vì màu vàng ánh kim của vàng 18K.

Lắc tay vàng 18k LTP18

Mẫu lắc tay nữ vàng 18K có mắt xích bản lớn

Mẫu lắc tay nữ vàng 18K có mắt xích bản lớn là loại vòng tay dành các cô gái cá tính mạnh. Mẫu lắc tay này giống một dây xích và được ghép thành từ nhiều mắt xích khác nhau trông rất ấn tượng. Chúng tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho các cô nàng có phong cách thời trang năng động, trẻ trung hoặc có hơi hướng sporty.

Mẫu lắc tay nữ vàng 18K có họa tiết hoa mai

Lắc tay nữ vàng 18K có họa tiết hoa mai là một trong những mẫu lắc tay đang làm mưa làm gió trên thị trường trang sức hiện nay. Những bông hoa mai được tạo ra từ vàng 18K vô cùng mềm mại được khéo léo ghép vào nhau tạo nên một chiếc lắc tay vô cùng tinh tế. Họa tiết hoa mai còn là kiểu họa tiết đặc trưng và gợi nhớ về nhà, quê hương. Đây là chiếc lắc tay phù hợp với các cô gái có tính cách nhẹ nhàng, nữ tính.