Giá dây chuyền nam vàng 18k bao nhiêu?

Dây chuyền nam là một sản phẩm được cánh mày râu ưa chuộng và lựa chọn để thể hiện sự lịch lãm cùng phong thái của mình. Có rất nhiều mẫu dây chuyền nam đẹp. Trong bài viết dưới đây APJ xin giới thiệu những mẫu dây chuyền nam vàng 18k đang được ưa chuộng hiện nay cũng như giải đáp câu hỏi “Giá dây chuyền nam vàng 18k bao nhiêu”. Cùng xem nhé!

Mẫu dây chuyền nam vàng 18k đẹp

Dưới đây là một vài mẫu dây chuyền nam vàng 18k dành cho nam đẹp nhất và được nhiều người chọn lựa, bạn có thể tham khảo để tìm ra sản phẩm hợp ý nhất cho mình.

Dây chuyền nam xoắn vàng 18k

Dây chuyền nam với thiết kế xoắn trôn ốc, từng đường xoắn tinh tế và độc đáo giúp người đeo thể hiện được phong thái của riêng mình. Với hình trôn ốc thì sợi dây chuyền nam này không cần quá cầu kỳ vẫn tôn lên được sự bản lĩnh nam tính của cánh mày râu.

Giá dây chuyền nam vàng 18k bao nhiêu?

Dây chuyền nam vàng 18k khắc tên

Đây là một mẫu dây chuyền có từ rất lâu và đến nay vẫn được yêu thích. Có thể khắc tên lên sợi dây hoặc làm mặt dây chuyền nam để nhằm lưu giữ kỉ niệm hay vấn đề gì đó. Xu hướng khắc tên lên nhẫn, dây chuyền nam khiến nhiều người thích thú hơn so với các loại trang sức khác.

Dây chuyền nam vàng đuôi phụng 18k

Với thiết kế đuôi phụng độc đáo, mẫu dây chuyền nam này mang lại sự huyền bí cho người đeo. Đặc biệt, dù nam hay nữ đều có thể dùng loại dây chuyền nam này.

Giá dây chuyền nam vàng 18k bao nhiêu?

Dây chuyền nam vàng 18k 3 chỉ

Với khối lượng tương đối lớn nên thiết kế sợi dây chuyền 3 chỉ cảm giác hơi thô thích hợp với cánh mày râu có dáng người cao to. Người đeo có thể kết hợp với mặt dây chuyền hình rồng, hổ, thập giá…để tôn lên được sự lĩnh lãm và đẳng cấp của bản thân. Đây là một gợi ý lý tưởng cho những người có cá tính mạnh.

Giá dây chuyền nam vàng 18k?

Mỗi tập đoàn, công ty, cửa hàng sẽ niêm yết một mức giá khác nhau đối với trang sức vàng 18K. Thông thường, sẽ dao động từ 3,8 tới 4,1 triệu đồng trên 1 chỉ. Riêng đối với mặt hàng dây chuyền nam sẽ có giá cao hơn mức này tầm 1 triệu đồng. Cụ thể giá dây chuyền nam 18K sẽ từ 4,8 triệu đồng tới 5,1 triệu đồng trên 1 chỉ.

Mức giá có thể cao hơn tùy theo biến động thị trường và loại mẫu mã trang sức mà nhà cung cấp đưa ra. Thông tin giá cả cụ thể đối với từng sản phẩm sẽ có trên website trang sức của các thương hiệu. Bạn có thể tham khảo trước và nhờ tư vấn để chọn được mẫu dây chuyền ưng ý nhất.

Hy vọng bài viết trên đây đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu dây chuyền nam đẹp tại APJ và chọn cho mình một mẫu ưng ý.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021

Tư vấn

Gợi ý các mẫu nhẫn cầu hôn cho nam

Bộ sưu tập này sẽ là những gợi ý có ích, nhanh chóng giúp bạn chọn được m
15/03/2021
Call Now