Các mẫu nhẫn nam cao cấp nhất

Ngoài những mẫu nhẫn nam vàng truyền thống, hiện nay còn có các mẫu nhẫn nam cao cấp phá cách, cá tính. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với cánh mày râu mạnh mẽ, yêu thích sự sáng tạo. Đồng thời cũng là mẫu nhẫn nam phù hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Mẫu nhẫn nam vàng ta, nhẫn vàng đúc

Nhẫn nam vàng đúc được chế tác từ chất liệu vàng ta hiện rất được người ưa chuộng. Dòng sản phẩm này chú trọng chăm chút kĩ lưỡng từng chi tiết. Điểm nhấn nổi bật của nhẫn là hình ảnh, họa tiết trên bề mặt nhẫn nam. Có nhiều mẫu nhẫn nam vàng nam đúc cao cấp trên thị trường như nhẫn nam đúc hình rồng, nhẫn nam đúc mặt sư tử, nhẫn nam đúc mặt hổ. Hay nhẫn nam đúc nguyên khối đính đá, nhẫn nam vàng ta đúc đính kim cương,…

Các mẫu nhẫn nam cao cấp nhất

Về chất liệu, những sản phẩm này thường chế tác từ  chất liệu vàng ta 24k, 18k. Hoặc nhẫn nam từ vàng tây, vàng trắng, bạch kim cũng không hiếm trong lĩnh vực trang sức kim hoàn. Về giá cả, có nhiều mức giá khác nhau để chúng ta có thể lựa chọn. Từ mức vừa phải, đến mức trung lưu và thượng lưu. Giá trị sản phẩm còn tùy vào khối lượng và chất liệu thiết kế. Tuy nhiên về mặt ý nghĩa đều mang đến sự thể hiện vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng của quý ông.

Mẫu nhẫn vàng mặt vuông bản to

Nhẫn nam vàng có mặt vuông hay nhẫn vàng nam bản to thích hợp với người có cá tính mạnh mẽ. Đồng thời sản phẩm này cũng rất phù hợp để làm vật phong thủy. Vẻ đẹp cao cấp của những sản phẩm này chính là hình ảnh cầu kỳ, tinh xảo của mặt nhẫn nam. Thêm vào đó là đường nét thiết kế tương đối phóng khoáng, to bản rất bắt mắt.  Nhẫn nam vàng có mặt vuông đính đá, nhẫn nam vàng to bản hình sư tử, nhẫn nam có mặt vuông sang trọng,… là một số gợi ý mẫu nhẫn nam cao cấp mà quý ông có thể lựa chọn.

Các mẫu nhẫn nam cao cấp nhất 2

Khi chọn cho mình một thiết kế nhẫn nam vàng, cánh mày râu nên chú ý vào việc thể hiện tính cách của bản thân. Vì sản phẩm nhẫn nam phải có cái hồn hòa hợp với chủ sở hữu. Đồng thời, cần kết hợp cung mệnh phong thủy để chọn màu sắc đá đính trên nhẫn nam vàng cho phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu nhẫn nam cao cấp từ những thiết kế truyền thống khá đơn giản cho đến những sản phẩm cầu kỳ, phá cách hơn

Nhẫn nam cao cấp

Từ chất liệu vàng vàng truyền thống, đến sự kết hợp vàng trắng với kim cương, đá quý. Mỗi sản phẩm mang ý nghĩa và một sự tôn vinh nét đẹp khác nhau. Điều quan trọng là chúng ta phải chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất, may mắn nhất. Vì đó không chỉ là một món trang sức bình thường mà còn là vật phong thủy đem đến tài lộc.


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021

Tư vấn

Gợi ý các mẫu nhẫn cầu hôn cho nam

Bộ sưu tập này sẽ là những gợi ý có ích, nhanh chóng giúp bạn chọn được m
15/03/2021
Call Now