Đàn ông nên đeo nhẫn cưới ngón nào?

Đàn ông đeo nhẫn cưới ngón nào, để rõ hơn về điều này đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Đàn ông đeo nhẫn cưới tay trái hay tay phải?

Đàn ông nên đeo nhẫn cưới tay nào là phù hợp nhất là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều người. Nói chung, không có bất kỳ quy định hoặc nguyên tắc cụ thể nào yêu cầu điều đó. Bởi vậy, việc đeo nhẫn thông thường ở tay nào hầu như đều phụ thuộc vào lựa chọn của từng người miễn sao cảm thấy thoải mái nhất.

Còn đối với nhẫn cưới đính hôn, nhẫn cưới thì có một số nguyên tắc, quy định mà người đàn ông nên chú ý đeo nhẫn cưới tay nào song quy tắc đó lại hoàn toàn không giống nhau. Sự khác biệt đến từ truyền thống, quan niệm của từng vùng miền, mỗi khu vực và quốc gia nên cũng không có được một nhận định tương đối chính xác và đúng đắn nhất được.

Đàn ông nên đeo nhẫn cưới ngón nào?

Tuy nhiên, thông thường đàn ông thường đeo nhẫn cưới tay trái, nó tượng trưng cho lý tính, đây được coi là bàn tay của tinh thần. Chính vì thế, việc đeo nhẫn cưới tay trái là biểu thị, là đại diện cho niềm tin, cho hy vọng nên mang lại ý nghĩa sâu sắc hơn. Vậy nên nếu còn thắc mắc Nam nên đeo nhẫn cưới tay nào thì tay trái chính là câu trả lời phổ biến nhất.

Đàn ông đeo nhẫn cưới ngón nào?

Ngoài việc quan tâm vấn đề Nam nên đeo nhẫn cưới tay nào thì việc chú ý và đưa ra lựa chọn đúng đắn để biết đàn ông nên đeo nhẫn cưới ngón nào cũng cần được chú ý. Tùy thuộc vào ý nghĩa và tầm quan trọng nhẫn đối với người đàn ông mà việc đeo ở ngón nào hết sức quan trọng và cần được quan tâm.

Đàn ông nên đeo nhẫn cưới ngón nào?

Việc Nam nên đeo nhẫn cưới tay nào, nên đeo ở ngón tay nào thì nhẫn cưới hiển nhiên nó cần được đặt vào ngón áp út. Đeo nhẫn cưới ở ngón áp út theo như người xưa truyền lại rằng ở ngón tay này có đường mạch máu chảy thẳng về tim. Đàn ông đeo nhẫn cưới ở ngón tay này cũng giống như giữ một điều gì đó trong tim. Luôn nhắc nhở mình là người đã có gia đình, phải có trách nhiệm với vợ con.

Đeo nhẫn cưới ngón nào

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về đàn ông đeo nhẫn cưới ngón nào. Tuy nhiên bạn cũng đừng quên chọn cho mình một mẫu nhẫn cưới theo sở thích, có mẫu mã và ý nghĩa thiêng liêng đối với bạn và người thương. Bạn có thể tham khảo một số mẫu nhẫn cưới đẹp tại APJ qua: https://apj.vn/

Chúc bạn chọn được cho mình một đôi nhẫn cưới ưng ý nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 & 01/05

Chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam 30/4 & Quốc Tế Lao Động 1/5, APJ kính chúc
27/04/2021

Tư vấn

Ý nghĩa tặng lắc vàng cho bé ngày thôi nôi

Trong dịp sinh nhật đầu tiên của bé hay còn gọi là thôi nôi, các bé sẽ được
16/03/2021

Tư vấn

Mẫu nhẫn lông đuôi voi đẹp cho nữ

Nhẫn lông đuôi voi là món trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân, mà chúng c
16/03/2021
Call Now