Nhẫn cưới xoay tròn là trai hay gái?

Những kinh nghiệm dân gian chỉ ra rằng dùng nhẫn cưới có thể đoán con trai hay con gái đấy. Tuy nhiên đây chỉ là những kinh nghiệm mang tính chất vui, bạn có thể dùng để tham khảo nhé! Nhẫn cưới xoay tròn là trai hay gái, cùng xem nào!

Nhẫn cưới xoay tròn là trai hay gái

Nhẫn cưới xoay tròn là trai hay gái?

Chuẩn bị một sơi tóc dài khoảng 30cm và 1 chiếc nhẫn cưới vàng trơn. Sau đó xỏ sợi tóc ấy qua chiếc nhẫn cưới và để lên cổ tay của người mẹ đang mang thai. Nhớ để chiếc nhẫn cưới cách khoảng 1-2 phân so với cổ tay. Bàn tay người cầm sợi tóc phải ngửa lên trời.

Người cầm chiếc nhẫn cưới giữ nguyên như vậy, không lên tiếng và không được rung tay. Sau khoảng 30 giây thì chiếc nhẫn sẽ bắt đầu chuyển biến. Sẽ có 3 trường hợp xảy ra như sau:

  1. Chiếc nhẫn cưới đứng yên: Trường hợp này rất hiếm khi có
  2. Chiếc nhẫn cưới lắc ngang: dự là sinh con trai.
  3. Chiếc nhẫn cưới xoay vòng tròn: dự là sinh con gái.

Như vậy là đã trả lời được câu hỏi nhẫn cưới xoay tròn là trai hay gái rồi đúng không nào!

Nhẫn cưới xoay tròn

Đây là 1 phương pháp bói vui truyền miệng từ ngày xưa đến bây giờ chứ không dựa trên cơ sở khoa học nào cả, ngoài ra chúng ta cũng có thể tham khảo thêm 2 dấu hiệu được dân gian truyền nhau dưới đây nữa nhé:

Nhẫn cưới

Dấu hiệu qua ốm nghén

Ốm nghén là một triệu chứng thường hay xuất hiện trong thai kỳ, nhưng nếu người phụ nữ ốm nghén nghiêm trọng vào lúc buổi sáng và ốm nghén này lại kéo dài trong toàn bộ thời kỳ mang thai của người mẹ, ngoại trừ trường hợp có nguy cơ là không nhận được đủ lượng chất dinh dưỡng hàng ngày thì bạn có thể sẽ sinh ra một cô công chúa đấy

Ngược lại nếu triệu chứng ốm nghén của người phụ nữ ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén quá nghiêm trọng vào mỗi buổi sáng thì có thể bạn mang thai một bé trai.

Thức ăn yêu thích

Khi mang thai, đặc biệt là trong giai đoạn ốm nghén, các mẹ “thèm” ăn nhất là món nào nhất? Đừng xem thường  việc này nhé, những món ăn mà bạn “ghiền” cũng có khả năng xác định giới tính của bé yêu đấy. Nếu bạn thích ăn nhất những loại quả “có múi” chẳng hạn như cam, chanh, quất , quýt, bưởi,…. thì hãy chuẩn bị tinh thần nhé, bạn đang mang trong mình một bé gái xinh xắn đấy.

Ngoài những mẹo dân gian trên thì APJ khuyến khích bạn chọn một số phương pháp có căn cứ khoa học để có thể xác định giới tính thai nhi. Nhưng mà vui thì vẫn cứ làm với phương pháp dân gian “Nhẫn cưới xoay tròn là trai hay gái” có 1 không 2 này nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Top 3+ Khuyên tai nữ vàng trắng 10K dưới 2 triệu đáng mua nhất 2023 tại APJ

Trang sức vàng trắng đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên th
23/03/2023

Tư vấn

Top 5 trang sức nữ đính kim cương nhân tạo được săn đón nhất tại APJ tháng 3/2023

Nếu nàng là một tín đồ chính hiệu của trang sức chắc chắn sẽ nghe qua thuật
16/03/2023

Tư vấn

Gợi ý những món quà hoàn hảo cho người phụ nữ bạn yêu dịp 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) đang đến cận kề, đây cũng là lúc thị trường qu
03/03/2023
Call Now