Các mẫu nhẫn thần tài nữ được ưa chuộng hiện nay

Nhẫn thần tài là trang sức được mua nhiều nhất vào mùng 10 tháng giêng âm lịch hằng năm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ý nghĩa của nhẫn vàng thần tài nữ hay cách chọn nhẫn thích hợp.

Ý nghĩa của việc mua nhẫn thần tài là gì?

Đây là một loại trang sức được ưa chuộng mua vào ngày Vía Thần Tài để lấy lộc và cầu may. Nhiều người tin rằng nếu mua vàng bạc vào ngày này sẽ giúp họ có một năm tràn đầy sung túc và thịnh vượng.

Các mẫu nhẫn thần tài nữ được ưa chuộng hiện nay

Nhẫn kim tiền

Khác với các mẫu nhẫn thông thường, nhẫn kim tiền vừa có tính thẩm mỹ cao mà còn có ý nghĩa phong thủy với khả năng mang tới may mắn, tiền bạc, tài lộc cho người đeo. Nhẫn kim tiền thường được cấu tạo bởi các đồng tiền vàng nối tiếp nhau, không có điểm đầu và điểm kết thúc, tượng trưng cho phú quý liên miên. Không chỉ vậy, hình ảnh đồng tiền tròn, hình vuông trong mỗi hình tròn mang ý nghĩa đất trời hòa hợp, thuận phát an cư.

Vào ngày Thần Tài, người Việt Nam mượn hình ảnh của đồng tiền để thể hiện ước nguyện của mình với Thần Tài, mong muốn một năm phú quý, tiền tài phát đạt. Chính vì vậy, nhẫn kim tiền là một trong các vật phẩm tài lộc được yêu thích và chọn lựa nhiều nhất.

Trên thị trường, nhẫn kim tiền có giá dao động mạnh từ vài trăm tới vài triệu đồng, thậm chí chỉ vài chục nghìn với những chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, các loại nhẫn kim tiền giá rẻ như mỹ ký, bạc, mạ vàng thường chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ chứ không mang giá trị về mặt phong thuỷ. Chính vì vậy, nếu muốn sở hữu một chiếc nhẫn kim tiền trong ngày Thần Tài để mang tới vận may trong công danh, sự nghiệp, giúp phát tài, phát lộc,… chọn lựa tốt nhất là những sản phẩm được làm từ vàng tây (vàng 10K,14K,18K) hay vàng ta (vàng 24K 999).

nhẫn thần tài nữ

Nhẫn linh vật vượng tài

Nhẫn linh vật vượng tài cũng là một loại nhẫn mang nguồn năng lượng tích cực để thu hút tiền bạc. Ngoài những linh vật trong trong truyền thuyết như tỳ hưu, thiềm thừ, rồng… hệ thống 12 con giáp cũng rất được ưa chuộng.

Nhẫn kiểu nữ APJ vàng

Nhẫn mặt thần tài

Nhẫn nữ vàng có mặt hình thần tài thường khắc họa hình ảnh ông lão râu dài đội mũ, vận triều phục sang trọng. Ông hay cầm gậy như ý bên tay trái hoặc ôm thỏi vàng lớn.

Đeo nhẫn này chúng ta sẽ luôn được phù hộ, có thêm khách hàng, nhiều hợp đồng mới.

nhẫn thần tài vàng

Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về nhẫn thần tài nữ. Tham khảo thêm tại website của APJ và chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tư vấn

Lễ ăn hỏi khác gì lễ đính hôn ở miền Nam Việt Nam

Lễ ăn hỏi hay lễ đính hôn đều là những nghi thức bắt buộc để cô dâu, chú
26/05/2022

Tư vấn

Các mẫu lắc tay nam đẹp giá dưới 5 triệu tại APJ

Các mẫu lắc tay nam đẹp giá dưới 5 triệu là một trong những sản phẩm trang s
26/05/2022

Tư vấn

Nhẫn vàng tây nữ đẹp giá rẻ chất lượng tại APJ

Nhẫn vàng tây nữ đẹp giá rẻ ngày càng được ưa chuộng với mẫu mã đa dạng
25/05/2022
Call Now