Đeo nhẫn cưới trước khi kết hôn có ảnh hưởng gì không?

Đeo nhẫn cưới trước khi kết hôn có ảnh hưởng gì không? Lời đáp cho câu hỏi này nên dựa vào những giá trị truyền thống trong phong tục cưới hỏi của ông bà ta. Tất nhiên điều này đã làm rất nhiều cặp đôi sắp cưới phải suy nghĩ để thực hiện cho đúng. Chính vì vậy nên những thông tin APJ chia sẻ sau đây sẽ thật sự hữu ích cho mọi người về điều này. Cùng xem nhé!

Đeo nhẫn cưới trước khi kết hôn có ảnh hưởng gì không?

Nhẫn cưới là trang sức đặc biệt ý nghĩa với đời người. Đây là món vật vừa giá trị lại vừa thiêng liêng vừa trân quý. Nhẫn cưới gắn kết 2 tâm hồn lại với nhau.

Nhẫn cưới thường là món vật đi theo đôi giữa nhẫn nam và nhẫn nữ được thiết kế đồng bộ với nhau hay có những nét tương đồng với nhau. Nhẫn cưới thường xuất hiện trong ngày trọng đại của đời người.

Đeo nhẫn cưới trước khi cưới có sao không

Đeo nhẫn cưới trước khi kết hôn có ảnh hưởng gì không? Theo quan niệm người xưa, nhẫn cưới sẽ được cô dâu, chú rể trao cho nhau trong hôn lễ hạnh phúc. Món trang sức không nên đeo trước khi kết hôn.

Nếu đeo nhẫn cưới trước khi tiến hành hôn lễ sẽ mang đến những điều không tốt đẹp cô dâu chú rể. Cuộc sống hôn nhân về sau thường sẽ lục đục, khó khăn và không vững bền. Chính vì vậy nên dân gian thường sẽ kiêng đeo nhẫn cưới trước đám cưới.

Nhẫn cưới vàng trắng 10k đính đá cz

Nên đeo nhẫn cưới khi nào?

Nhẫn cưới sẽ được đeo khi tiến hành hôn lễ theo nghi thức gia tiên. Khi ấy sẽ có sự chứng giám của ông bà tổ tiên, gia đình đàng trai đàng gái và bà con dòng họ tới chung vui cùng đôi lứa.

Trong lúc này, chú rể và cô dâu sẽ đeo nhẫn cưới cho nhau, cùng nhau thề nguyền sống với nhau trọn đời dù ốm đau hay khỏe mạnh, nghèo khó hay giàu sang. Nhẫn cưới khi đeo vào tay đồng nghĩa với việc cả hai đã chính thức thành vợ chồng của nhau.

Người vợ và người chồng phải có trách nhiệm và nghĩa vụ với nhau. Ngay từ giây phút ấy, họ đã chính thức về chung nhà, cùng nhau đắp xây và phát triển cuộc sống hạnh phúc của mình.

Nhẫn cưới chỉ đeo vào ngày tiến hành hôn lễ. Chính vì vậy nên theo phong tục của ông bà, nhẫn cưới sẽ kiêng kỵ việc đeo trước khi kết hơn. Điều này sẽ ảnh hưởng tới hôn nhân của cả 2.

nhẫn cưới vàng vàng

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề “Đeo nhẫn cưới trước khi kết hôn có ảnh hưởng gì không?” Đừng quên tham khảo thêm những mẫu nhẫn cưới đẹp tại APJ và chọn cho mình một mẫu ưng ý nhé!


Administrator

quantri_apj


Xem tất cả

Bài liên quan

Tin tức / Tư vấn

Bật Mí Tips Chọn Trang Sức Nữ Cho Cô Nàng Công Sở Hướng Nội

Bề ngoài tĩnh lặng cùng tâm hồn sâu sắc có đôi chút e ngại thường là những
08/04/2024

Tư vấn

Mách Bạn Tips Bảo Quản Trang Sức Ngọc Trai Đúng Cách

Trang sức ngọc trai là hiện thân cho sự thuần khiết và nét quý phái của người
28/03/2024

Tin tức / Tư vấn

Điểm Danh Những Mẫu Nhẫn Nam Phong Thủy Hợp Mệnh Tại APJ

Nhẫn nam phong thủy không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp và sự quý phái cho nam giới
21/03/2024
Call Now