Các mẫu trang sức vàng đẹp cho các cặp đôi nhân ngày 14/2

Các mẫu trang sức vàng đẹp cho các cặp đôi nhân ngày 14/2 luôn được quan tâm. Vậy các chàng trai nên tặng gì cho người thương của mình? Và nàng nên đáp lễ bằng món quà gì? Hãy để APJ gợi ý giúp bạn nhé!

Vòng tay, lắc tay

Mỗi món trang sức đều có một vai trò đặc biệt khác nhau khác nhau trong việc tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Một chiếc vòng trên cổ tay xinh xắn của  những cô gái chắc chắn sẽ khiến cô gái đó trở nên sang trọng và quý phái hơn. Theo quan niệm về vẻ đẹp truyền thống, chiếc vòng tay cũng đại diện cho vẻ đẹp đầy nữ tính, trong sáng và hết sức thuần Việt. Ngoài ra những sản phẩm lắc tay với mức giá tương đương cũng là một sự chọn lựa thích hợp cho dịp Valentine.

Trang sức tặng 14/2

Nhẫn nữ

Nhẫn là món quà phổ biến được rất nhiều cánh mày râu chọn lựa để tặng người yêu nhân dịp 14/2. Nhẫn luôn luôn là vật biểu tượng trong tình yêu, chọn lựa tặng nhẫn cho bạn gái sự thể hiện tình yêu chân thành một cách trực tiếp. Chiếc nhẫn xinh xắn sẽ giúp bàn tay người đeo trở nên tinh tế, sang trọng và lộng lẫy hơn. Ngoài ra nếu bạn đang có ý định cầu hôn cô ấy trong ngày Valentine thì một chiếc nhẫn ổ cao đính đá quý chắc chắn là chọn lựa vô cùng thích hợp.

Nhẫn đính hôn vàng 18k

Bông tai

Bông tai là một món trang sức không thể thiếu của phái nữ. Bông tai tuy nhỏ nhắn nhưng là điểm nhấn quan