Kinh nghiệm chọn nhẫn cưới vàng 18K dưới 5 triệu

Chọn nhẫn cưới vàng 18K dưới 5 triệu như thế nào? Đây có lẽ là vấn đề được rất nhiều cặp đôi quan tâm để tiết kiệm chi phí đám cưới. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Nhẫn vàng 18K thay cho vàng 24K hay bạch kim

18K có hàm lượng vàng nguyên chất là 75% và các kim loại khác. Nhẫn cưới mang ý nghĩa kết nối 2 người cả đời, không phải là vật để mua bán nên xét về chất liệu chế tác, 14K hay 18K, 24K hoặc bạch kim thật sự không là vấn đề. Vàng 18K với giá thành phải chăng là lựa chọn lý tưởng dành cho các cặp đôi muốn tiết kiệm ngân sách.

Nhẫn cưới vàng 18K NC0010

Lưu ý: Màu sắc của chất liệu vàng có thể sẽ ảnh hưởng tới màu mẫu nhẫn cưới chúng ta chọn, cần cân nhắc cẩn trọng và có thêm tư vấn của nhân viên bán hàng để chọn kiểu dáng thích hợp.

Chọn mua nhẫn cưới vàng 18k giá dưới 5 triệu với thương hiệu thích hợp

Như đã biết giá bán của các sản phẩm trang sức có thương hiệu thường sẽ đắt hơn nhiều lần so với các mẫu thông thường. Khi chúng ta chọn mua những mẫu nhẫn cưới với thương hiệu thích hợp, sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí về thương hiệu của nhẫn cưới.

Trước khi đi mua nhẫn cưới vàng giá dưới 5 triệu, chúng ta cần tìm hiểu qua một số thương hiệu khác nhau gần nơi chúng ta sống, hoặc tham khảo từ nhiều ý kiến từ bạn bè, người thân để đưa ra quyết định phù hợp với tài chính của mình.